02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Chuyên dịch thuật hồ sơ thầu cho các chương trình dự án trọng điểm tại Việt Nam, đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong việc dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…100% khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Việt Nam đang bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển, kéo theo đó là sự bùng nỗ của các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng được thực hiện bởi các chủ đầu tư Quốc tế hoặc các dự án trọng điểm có nguồn vốn từ các tổ chức tài chính như WB, ADB, IMF.

dich-ho-so-thau-chuan-xac

Sự bùng nỗ của các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng kéo theo nhu cầu dịch thuật hồ sơ thầu tăng cao

Để có thể tham gia đấu thầu các dự án này, chủ đầu tư sẽ thực hiện dịch thuật hồ sơ thầu sang ngôn ngữ được chỉ định. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được đơn vị dịch thuật đảm bảo chất lượng bản dịch cũng như thời gian hoàn thành hồ sơ là một điều không dễ. Để quý khách có được cái nhìn sơ bộ về dịch vụ đặc thù này, hãy cùng theo đọc qua bài viết này để tham khảo nhé.

Dịch thuật hồ sơ thầu là dịch vụ gì?

Dịch thuật hồ sơ thầu là quá trình biên dịch nội dung từ tiếng Việt sang ngôn ngữ chủ đầu tư chỉ định: thông thường là tiếng Anh, Nhật hoặc Trung. Quá trình chuyển đổi nội dung này từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thành sẽ do một nhóm biên dịch viên có kinh nghiệm về chuyên ngành hồ sơ thầu thực hiện. Các biên dịch viên này thường là các chuyên gia dịch thuật hồ sơ thầu đã có kinh nghiệm, giỏi về ngôn ngữ cũng như có kiến thức về lĩnh vực hồ sơ thầu, hồ sơ đấu thầu. Hồ sơ thầu khi hoàn thành sẽ được doanh nghiệp nộp cho chủ đầu tư để chứng minh năng lực doanh nghiệp khi tham gia đấu thầu dự án. Xem thêm Dịch thuật hồ sơ xuất nhập khẩu

chuyen-gia-dich-ho-so-thau

Dịch thuật hồ sơ thầu là quá trình biên dịch nội dung từ tiếng Việt sang ngôn ngữ chủ đầu tư chỉ định

Dịch thuật hồ sơ thầu bao gồm những nội dung gì

Theo quy định tại Điều 18 của Luật Đấu thầu 2013 thì: thì hồ sơ dự thầu sẽ gồm những thành phần chính sau:

Dịch đơn dự thầu

dich-thuat-don-du-thau

Đơn dự thầu được ban hành kèm theo Thông tư số 05/2015/TT-BKHĐT ngày 16 tháng 6 năm 2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định chi tiết lập hồ sơ mời thầu mua sắm hàng hóa. Đơn dự thầu được đại diện hợp pháp của nhà thầu ký tên, đóng dấu (nếu có) theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu

Dịch thỏa thuận liên danh

dich-thuat-thoa-thuan-lien-danh

Nhà thầu chính là nhà thầu chịu trách nhiệm tham dự thầu, đứng tên dự thầu và trực tiếp ký, thực hiện hợp đồng nếu được lựa chọn. Nhà thầu chính có thể là nhà thầu độc lập hoặc thành viên của nhà thầu liên danh. Nhà thầu tham gia đấu thầu độc lập hoặc cùng với một hoặc nhiều nhà thầu khác tham gia đấu thầu trong một đơn vị dự thầu được gọi là nhà thầu liên danh. Theo quy định thì một thỏa thuận liên danh được coi là hợp lệ khi nội dung của thỏa thuận phân định rõ quyền lợi, trách nhiệm, khói lượng công việc phải thực hiện và giá trị tương ứng của từng thành viên trong liên danh, kể cả người đứng đầu liên danh và trách nhiệm của người đứng đầu liên danh; chữ ký của các thành viên, con dấu( nếu có).

Dịch giấy ủy quyền ký đơn dự thầu

dich-thuat-giay-uy-quyen

Việc ủy quyền của người đại diện theo pháp luật của nhà thầu cho cấp phó, cấp dưới, giám đốc chi nhánh, người đứng đầu văn phòng đại diện của nhà thầu để thay mặt cho người đại diện theo pháp luật của nhà thầu thực hiện một hoặc các nội dung công việc. Việc sử dụng con dấu trong trường hợp được ủy quyền có thể là dấu của nhà thầu hoặc dấu của đơn vị mà cá nhân liên quan được ủy quyền

Dịch bảo đảm dự thầu

dich-thuat-bao-lanh-du-thau

Bảo lãnh dự thầu minh họa (nguồn internet)

Dịch các tài liệu liên quan đến biện pháp đặt cọc, ký quỹ hoặc nộp thư bảo lãnh của tổ chức tín dụng hoặc chi nhánh ngân hàng nước ngoài được thành lập theo pháp luật Việt Nam để bảo đảm trách nhiệm dự thầu của nhà thầu, nhà đầu tư trong thời gian xác định theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu.

Dịch các tài liệu chứng minh tư cách hợp lệ

Dịch các tài liệu chứng minh tư các như: giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hoặc tài liệu có giá trị tương đương do cơ quan có thẩm quyền của nước mà nhà thầu đang hoạt động cấp.

Dịch tài liệu chứng minh năng lực và kinh nghiệm

Bảng dự toán dự thầu hoặc Bảng kê hoạt động; Dịch thư giảm giá dự thầu; Dịch các biểu mẫu kê khai về nhân sự, thiết bị, máy móc; Dịch các Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, các biên bản nghiệm thu hoàn thành; Dịch Biện pháp thi công dự kiến; Dịch Tiến độ thi công dự kiến; Dịch các báo cáo tài chính năm của nhà thầu; Dịch các chứng nhận CO,CQ, CE và hóa đơn chứng từ; Dịch các đề xuất về khối lượng và các vấn đề khác của nhà thầu

Dịch thuật hồ sơ thầu chuẩn xác và cơ hội mở toang cánh của thắng thầu

Kinh tế Việt Nam đang bước vào hội nhập sâu rộng về kinh tế. Đây được xem là thời điểm vàng để các doanh nghiệp Việt chớp thời cơ kinh doanh. Điều này càng đặc biệt hơn đối với lĩnh vực xây dựng khi mà Việt Namđặt mục tiêu hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong nước để thu hút một lượng lớn vốn của các nhà đầu tư nước ngoài. Các dự án lớn không chỉ nằm trong phạm vi của quốc gia mà nó còn mang tầm cỡ khu vực được các tổ chức tài chính uy tính trên thế giới đầu tư như WB, ADB, IFC …với các yêu cầu khắt khe về năng lực nhà thầu thi công và đặc biệt là trở ngại về khác  biệt ngôn ngữ luôn là một thách thức rất lớn.

Dịch thuật chuyên nghành xây dựng luôn đòi hỏi sự chính xác cao cùng với kỹ năng sử dụng các từ chuyên nghành thành thạo. Chỉ một sai sót nhỏ trong dịch thuật cũng có thể khiến cho việc mời gọi đầu tư hay đánh mất đi cơ hội cũng như chi phí rất lớn. Chính vì thế lựa chọn đơn vị dịch thuật hồ sơ thầu chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp than gia đấu thầu thể hiện đúng năng lực thực tế của doanh nghiệp chính là chiếc chìa khóa mở toang cơ hội thắng thầu.

Dịch thuật hồ sơ thầu sang tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong các thế mạnh ngôn ngữ của chúng tôi. Các biên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác như: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Anh sang tiếng Đức, dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Anh sang tiếng Nga, dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc, và nhiều loại ngôn ngữ khác.

dich-thuat-ho-so-sang-tieng-anh

Biên dịch viên tiếng Anh chúng tôi có chuyên môn cao và kinh nghiệm dịch thuật công chứng căn cước/CMND

Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

Dịch thuật hồ sơ thầu sang tiếng Pháp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp với các tiêu chí Chất lượng – Bảo mật – Nhanh chóng. Nhận dịch hồ sơ các chuyên ngành với chi phí hợp lý , Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch.

dich-thuat-can0cuoc-cmnd-tieng-phap

Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của dịch thuật tiếng Pháp bạn một cách tốt nhất. 

Nếu bạn cần một đơn vị dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, cho dù là biên dịch hay phiên dịch, Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. 

Dịch thuật hồ sơ thầu sang tiếng Đức

Trong những năm gần đây đặc biệt là từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, gia nhập WTO, nhu cầu dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ đã tạo dựng nên thương hiệu của Công ty CP dịch thuật Miền Trung  – MIDtrans.

dich-thuat-can-cuoc-tieng-duc

Các dự án tiếng Đức của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng

Với đội ngũ biên dịch dich, phiên dịch đã tham gia nhiều dự án lớn, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu dịch hồ sơ thầu, hãy lựa liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng

Dịch thuật hồ sơ thầu sang tiếng Nga

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc; truyền tải được đầy đủ nội dung và ý nghĩa của văn bản gốc; Bản dịch phải thể hiện được sự nhuần nhuyễn, thông thạo trong việc sử dụng tiếng Nga của người dịch (ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên). 

dich-thuat-ho-so-tieng-nga

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc

Tại Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans, chúng tôi có các chuyên gia dịch thuật tiếng Nga hàng đầu. Họ đến với nghề dịch thuật bằng niềm đam mê, nhiệt huyết cũng như mong muốn gắn bó và phát triển nghề nghiệp lâu dài. 

Dịch thuật hồ sơ thầu sang tiếng Nhật

Tại Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans, chúng tôi có đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật đông đảo với 15 biên dịch viên tiếng Nhật làm việc toàn thời gian và hàng trăm cộng tác viên đang làm việc tại các đơn vị lớn.

dich-thuat-ho-so-tieng-nhat

Chúng tôi có khả năng dịch thuật tiếng Nhật nhiều chuyên ngành khác nhau, đảm bảo thực hiện dự án của Quý khách một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Tất cả các biên dịch viên đều có kỹ năng cao và kinh nghiệm lâu năm và đã được chuẩn hóa theo quy trình, có khả năng đảm nhận nhiều chuyên ngành khác nhau, đảm bảo thực hiện dự án của Quý khách một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Dịch hồ sơ thầu sang tiếng Trung Hoa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tiếng Trung, Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn tất cả các thắc mắc của quý khách hàng.

dich-thuat-tieng-trung

Đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung có chuyên môn cao, cam kết l