02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật với các chuyên gia tại Công ty CP dịch thuật Miền Trung -MIDtrans. Chúng tôi có  đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm và kiến thức về chuyên ngành chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hoàn toàn hài lòng. Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay cùng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, việc tiếp cận, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật của thế giới là một việc hết sức cần thiết và đòi hỏi sự đóng góp công sức của nhiều thành phần xã hội.

dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-chuan-xac

Tài liệu chuyên ngành kỹ thuật nói chung và các tài liệu về công nghệ nói riêng là các tài liệu mô tả về các chi tiết kỹ thuật, công nghệ có hàm lượng chất xám rất cao. Việc dịch thuật tài liệu kỹ thuật đòi hỏi biên dịch viên ngoài việc nắm chắc về mặt ngôn ngữ còn phải có những kiến thức chuyên môn nhất định về chuyên ngành mà tài liệu cần được dịch đòi hỏi. 

Dịch tài liệu kỹ thuật là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Khi dịch tài liệu kỹ thuật, điều quan trọng là phải dịch đúng các từ ngữ chuyên ngành. Dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng, sách hướng dẫn và các tài liệu kỹ thuật khác là một công việc rất quan trọng. Công việc này đòi hỏi mỗi biên dịch viên và biên tập viên phải có những kinh nghiệm thực tế liên quan đến việc sử dụng thiết bị hoặc ít nhất cũng phải tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin liên quan đến thiết bị kỹ thuật đó.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật là gì?

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật là một hình thức dịch thuật chuyên ngành liên quan đến các tài liệu thường được viết bởi nhà sản xuất (hướng dẫn sử dụng, sổ tay kỹ thuật,.. v.v.), hay cụ thể hơn là các văn bản liên quan đến lĩnh vực công nghệ hoặc văn bản liên quan đến ứng dụng thực tế của thông tin khoa học và công nghệ.

dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-chuan-xac

dịch thuật chuyên ngành liên quan đến các tài liệu thường được viết bởi nhà sản xuất

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật bao gồm việc dịch nhiều loại văn bản chuyên ngành và đòi hỏi kiến ​​thức môn học cao và nắm vững các thuật ngữ liên quan và các quy ước viết.

So với một số loại dịch thuật khác, dịch thuật tài liệu kỹ thuật có tính chuyên môn cao hơn. Mục tiêu của dịch thuật tài liệu kỹ thuật từ một văn bản nguồn là làm cho văn bản đó phù hợp về mặt văn hóa và được hiểu bởi đối tượng mục tiêu.

Khi nào cần dịch tài liệu kỹ thuật?

Nếu văn bản nguồn của bạn chứa các thuật ngữ và khái niệm phức tạp hoặc theo ngành cụ thể, bạn có thể sẽ cần sự giúp đỡ của một đối tác ngôn ngữ chuyên gia, một chuyên gia về dịch thuật tài liệu kỹ thuật.

Lý do phải thuê một dịch giả cho bản dịch kỹ thuật của bạn?

Trở thành một dịch giả chuyên nghiệp và một chuyên gia trong chủ đề đang được dịch là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể có kiến ​​thức tuyệt vời về các kỹ thuật dịch thuật nhưng nếu bạn không có kiến ​​thức về chủ đề đang được thực hiện, thì bài dịch của bạn sẽ không có chất lượng tốt như mong muốn.

Dịch giả kỹ thuật làm cho văn bản với những biệt ngữ kỹ thuật có thể đọc được và phạm vi đối tượng được mở rộng hơn. Vai trò của dịch giả kỹ thuật là truyền đạt ý nghĩa của tài liệu kỹ thuật chuyên môn cao, cung cấp đủ thông tin để mọi người có thể hiểu được những tài liệu ấy. Vì thế cần phải tìm những dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để tạo ra những tài liệu dịch chính xác và chuyên nghiệp.

chuyen-gia-dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat

Tài liệu kỹ thuật nên được dịch thuật bởi một chuyên gia để đảm báo tính chính xác

Nếu bạn không có một bản dịch tốt, bạn sẽ bỏ lỡ các thông tin quan trọng và độ chính xác của bản dịch không thể được đảm bảo, do đó tài liệu kỹ thuật không thể được tin cậy hoàn toàn để hiển thị một bức tranh hoàn chỉnh về thiết bị.

Điều này có thể dẫn đến các vấn đề khác nhau như:

– Tai nạn công nghiệp có thể xảy ra do xử lý sai thiết bị và vận hành không chính xác.

– Tiếp thị sản phẩm không hiệu quả hoặc thậm chí gây khó chịu cho khách hàng..

– Chăm sóc không đúng cách cho bệnh nhân trong y tế.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuât: Khó, hãy để các chuyên gia chúng tôi giúp bạn

Là nhà cung cung ứng dịch vụ dịch thuật của những doanh nghiệp hàng đầu trong, ngoài nước, Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.  Bên cạnh việc đội ngũ biên dịch viên chuyên sâu về từng chuyên ngành, chúng tôi còn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia trong từng ngành cụ thể để ra soát, kiểm duyệt và và hiệu đính các lỗi dù là nhỏ nhất  trước khi hồ sơ được bàn giao đến tận tay khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch thuật chất lượng, các biên dịch viên chúng tôi có kiến thức chuyên sâu về nhiều loại tài liệu như: tài liệu giới thiệu và danh mục sản phẩm, tài liệu khoa học, sách hướng dẫn sử dụng, tài liệu quy định kỹ thuật, báo cáo kỹ thuật, bill of Materials (BOM), Bản vẽ CAD, E-Learning, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, vận hành, ướng dẫn an toàn, hướng dẫn bảo trì và khắc phục sự cố, giao diện người dùng phần mềm và phần cứng, tài liệu huấn luyện kỹ thuật, MSDS và Data Sheets, dề xuất kỹ thuật (Technical proposal), tài liệu đào tạo kỹ thuật, báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (White papers)

dich-thuat-BOM

BOM là một dạng tài liệu kỹ thuật mà chúng tôi có kinh nghiệm dịch

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể dịch thuật tài liệu rất nhiều ngành khác nhau như: ngành ô tô, ngành thủy lực, ngành quang học, ngành điện tử hàng không, ngành kỹ thuật hàng hải, các bản quyền, sáng chế, ngành đóng tàu, ngành cơ khí chế tạo máy, ngành xây dựng, ngành y khoa (thiết bị/phần cứng), ngành viễn thông, ngành chẩn đoán hình ảnh số, ngành điện thoại vô tuyến di động (GSM), ngành truyền hình (công nghệ phát sóng) ngành kỹ thuật điện, ngành điện nguyên tử, ngành khoa học và vật lý, ngành bảo toàn năng lượng, ngành dầu khí, ngành lọc nước.

Tự hào là đối tác của những doanh nghiệp hàng đầu trong, ngoài nước như FPT, Viettel, Toyota, Honda… Chúng tôi luôn dành hết tâm huyết để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, đặc biệt là những trang sách, tài liệu kỹ thuật đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Bên cạnh việc có sẵn những biên-phiên dịch tài năng, chúng tôi còn kết hợp chặt chẽ với đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia trình độ cao để duyệt và kiểm định chất lượng sau khi dịch.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng đội ngũ biên, phiên dịch, Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với đó, việc bảo mật thông tin và tài liệu cũng được đảm bảo một cách nghiêm ngặt.Các phiên dịch viên đều phải cam kết không tiết lộ thông tin về cá nhân, công ty cũng như nội dung cuộc nói chuyện của khách hàng mà họ tham gia.Đây cũng là một trong những đặc điểm được các khách hàng đánh giá cao trong suốt 10 năm hoạt động của chúng tôi

Khả năng dịch thuật tài liệu kỹ thuật đa ngôn ngữ: Chúng tôi có khả năng dịch thuật tài liệu kỹ thuật hơn 50 cặp ngôn ngữ trong đó, các thế mạnh của chúng tôi tập trung vào

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật sang tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong các thế mạnh ngôn ngữ của chúng tôi. Các biên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác như: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Anh sang tiếng Đức, dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Anh sang tiếng Nga, dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc, và nhiều loại ngôn ngữ khác.

dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-tieng-anh

Biên dịch viên tiếng Anh chúng tôi có chuyên môn cao và kinh nghiệm dịch thuật công chứng căn cước/CMND

Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật sang tiếng Pháp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp với các tiêu chí Chất lượng – Bảo mật – Nhanh chóng. Nhận dịch hồ sơ các chuyên ngành với chi phí hợp lý , Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch.

dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-tieng-phap

Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của dịch thuật tiếng Pháp bạn một cách tốt nhất. 

Nếu bạn cần một đơn vị dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, cho dù là biên dịch hay phiên dịch, Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. 

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật sang tiếng Đức

Trong những năm gần đây đặc biệt là từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, gia nhập WTO, nhu cầu dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ đã tạo dựng nên thương hiệu của Công ty CP dịch thuật Miền Trung  – MIDtrans.

dich-thuat-can-cuoc-tieng-duc

Các dự án tiếng Đức của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng

Với đội ngũ biên dịch dich, phiên dịch đã tham gia nhiều dự án lớn, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu dịch tài liệu kỹ thuật, hãy lựa liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật sang tiếng Nga

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc; truyền tải được đầy đủ nội dung và ý nghĩa của văn bản gốc; Bản dịch phải thể hiện được sự nhuần nhuyễn, thông thạo trong việc sử dụng tiếng Nga của người dịch (ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên). 

dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-tieng-nga

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc

Tại Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans, chúng tôi có các chuyên gia dịch thuật tiếng Nga hàng đầu. Họ đến với nghề dịch thuật bằng niềm đam mê, nhiệt huyết cũng như mong muốn gắn bó và phát triển nghề nghiệp lâu dài. 

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật sang tiếng Nhật

Tại Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans, chúng tôi có đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật đông đảo với 15 biên dịch viên tiếng Nhật làm việc toàn thời gian và hàng trăm cộng tác viên đang làm việc tại các đơn vị lớn.

dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-tieng-nhat

Chúng tôi có khả năng dịch thuật tiếng Nhật nhiều chuyên ngành khác nhau, đảm bảo thực hiện dự án của Quý khách một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Tất cả các biên dịch viên đều có kỹ năng cao và kinh nghiệm lâu năm và đã được chuẩn hóa theo quy trình, có khả năng đảm nhận nhiều chuyên ngành khác nhau, đảm bảo thực hiện dự án của Quý khách một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Dịch tài liệu kỹ thuật sang tiếng Trung Hoa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tiếng Trung, Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn tất cả các thắc mắc của quý khách hàng.

dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-tieng-trung

Đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung có chuyên môn cao, cam kết làm hài lòng khách hàng

Đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại các trường danh tiếng của Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo bản dịch đúng 100% so với bản gốc, hoàn thành trước thời gian giao bài và mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Bản dịch tiếng Trung dù dịch qua tiếng Trung giản thể hay phồn thể đều giử được sự tự nhiên như văn phong người bản ngữ

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật sang tiếng Hàn Quốc

Lựa chọn dịch vụ dịch tiếng Hàn Quốc của chúng tôi cũng có nghĩa là quý khách đã lựa chọn được địa điểm dịch thuật tiếng Hàn Quốc tốt nhất.

dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-tieng-han

Biên dịch viên chúng tôi có khả năng dịch thuật tài liệu tiếng Hàn nhiều chuyên ngành khó

Công ty chúng tôi luôn cam kết đưa ra các mức giá hợp lý nhất và cạnh tranh với thị trường đối với các dự án dịch thuật tiếng Hàn Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng bảo hành bản dịch 6 tháng kể từ khi bàn giao cho quý khách hàng. Bất kỳ chỉnh sửa nào về nội dung chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ. Nếu phần phát sinh tăng thêm nhiều thì chỉ tính phí phần chi phí phát sinh 

Giá dịch tài liệu kỹ thuật

Tài liệu kỹ thuật là tài liệu khá đặc thù và tính chuyên môn cao, đòi hỏi người dịch không chỉ phải dịch tốt mà còn phải có kỹ năng xử lý văn bản tốt để làm sao trình bày được bản dịch giống hồ sơ gốc nhất. 

Giá dịch tài liệu kỹ thuật năm 2022 đang áp dụng là:

Tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại: 50.000 VND/ trang

Tiếng Việt sang tiếng Nga, Pháp và ngược lại: 90.000 VND/ trang

Tiếng Việt sang tiếng Đức và ngược lại: 95.000 VND/ trang

Tiếng Việt sang tiếng Nhật, Hàn và ngược lại: 95.000 VND/ trang

Tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc và ngược lại: 85.000 VND/ trang

Lý do chọn chúng tôi để dịch tài liệu kỹ thuật?

Kinh nghiệm dịch thuật khac-hang-dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-hai-long

10+ năm kinh nghiệm, làm hài lòng hơn 43,000 Doanh nghiệp

10+ năm kinh nghiệm, MIDtrans đã chiếm được lòng tin và làm hài lòng hơn 43,000 Doanh nghiệp, Tổ chức lớn nhỏ trên toàn  cầu; Thực hiện thành công hơn 124,000 dự án ngôn ngữ.

Nhân sự

6.000+ nhân viên và cộng tác viên trên toàn cầu với trình độ chuyên môn cao, trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu kỹ thuật

doi-ngu-dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-chuyen-nghiep

6.000+ nhân viên và cộng tác viên trên toàn cầu với trình độ chuyên môn cao, trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu kỹ thuật

100% biên dịch viên có kiến thức về tài liệu kỹ thuật chuyên sâu như: kinh tế, pháp lý, tài chính ngân hàng, …, đảm bảo bản dịch đạt độ chuẩn xác cao nhất.
100% biên dịch viên là người bản xứ, trình độ từ Cử nhân đến Tiến sỹ, được tuyển chọn khắt khe (phỏng vấn đánh giá hành vi DISC, phỏng vấn IQ & EQ).
Đội ngũ Quản Lý Chất Lượng Dự Án được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

Năng lực

quy-trinh-dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-chat-che

Quy trình dịch thuật tài liệu kỹ thuật chặt chẻ 3 bước: Dịch – Hiệu đính – Đọc soát.

Thành viên chính thức của ATA , ELIA , AATI , Chất lượng dịch thuật đạt tiêu chuẩn ISO Quốc tế 9001 – 2015.
Không giới hạn Số lượng, Thời gian & Địa điểm dịch thuật.
Tốc độ dịch lên tới 20,000 từ/ngày, đảm bảo đạt tỷ lệ chính xác tới 99%.

Dịch vụ

ho-tro-dich-vu-dich-tai-lieu-ky-thuat-ban-nhanh

Tư vấn 24/7. Báo giá nhanh, sau 15-20 phút.

Giao tài liệu tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.
Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.
Cam kết tài liệu được bảo mật 100% với hợp đồng NDA.
Dịch thuật mọi định dạng tài liệu tài liệu kỹ thuật: hình ảnh, text, video, file thiết kế, …

Chi phí tối ưu

chi-phi-dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-toi-uu

Chi phí dịch thuật tài liệu kỹ thuật được tối ưu nhất

Tiết kiệm tới 50% chi phí cho những lần dịch kế tiếp nhờ công nghệ Trados & Translation Memory.
Nhiều gói chi chí đa dạng và linh hoạt, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu Kỹ thuật

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau
Bước 1:  Gọi điện vào Hotline: 0947.688.883 (Mr. Khương) hoặc 0963.918.438 (Mr. Hùng) để được tư vấn về dịch vụ (có thể bỏ qua bước này)
Bước 2: Giao hồ sơ tại VP Chi nhánh gần nhất hoặc Gửi hồ sơ vào email: info@dichthuatmientrung.com.vn để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách. Chúng tôi chấp nhận hồ sơ dưới dạng file điện tử .docx, docx, xml, PDF, JPG, Cad. 
Đối với file dịch lấy nội dung, quý khách hàng chỉ cần dùng smart phone chụp hình gửi mail là được. Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, Vui lòng gửi bản Scan (có thể scan tại quầy photo nào gần nhất) và gửi vào email cho chúng tôi là đã dịch thuật và công chứng được.
Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email ( theo mẫu: Bằng thư này, tôi đồng ý dịch thuật với thời gian và đơn giá như trên. Phần thanh toán tôi sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ theo hình thức COD). Cung cấp cho chúng tôi Tên, SDT và địa chỉ nhận hồ sơ
Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ 
Khách hàng là tài sản lớn nhất của mỗi công ty, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cho mọi hoạt động của công ty dịch thuật miền trung. Đội ngũ điều hành và tập thể nhân viên của Công ty dịch thuật miền trung luôn làm việc tận tâm và chuyên nghiệp để có thể phục vụ tốt nhất khách hàng với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn bằng chi phí ít hơn.
Chúng tôi hiểu rằng: sự chăm chút trong từng chi tiết tạo ra chất lượng trong từng sản phẩm. Đó chính là yếu tố để khách hàng gắn bó lâu dài. Chính vì vậy, chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ dịch một cách khoa học. Bên cạnh đó, lựa chọn các biên dịch viên có sở trường về ngôn ngữ và kiến thức chuyên ngành chuyên sâu phù hợp cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên các sản phẩm dịch thuật chất lượng cao.
Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans luôn đưa ra những chính sách về giá cạnh tranh nhất, bên cạnh đó việc đảm bảo tiến độ bàn giao tài liệu cũng là một trong những ưu điểm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao. Bằng những nỗ lực của mình, chúng tôi đem đến cho khách hàng các sản phẩm dịch thuật chất lượng, tiến độ nhanh nhất.
Chất lượng là điều tạo nên sự khác biệt trong bản dịch của MIDTrans với các công ty dịch thuật khác. Nếu Quý khách có dự án dịch thuật, đừng ngần ngại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình
Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế
Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương