02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Công ty dịch thuật tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty dịch thuật tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – dịch thuật miền trung nhận dịch thuật: hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu – đấu thầu, văn bản hành chính, hồ sơ xuất nhập khẩu. Hơn 10.000.000 lượt khách hàng đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ của công ty dịch thuật chuyên nghiệp – dịch thuật miền trung.

khach-hang-cong-ty-dich-thuat-midtrans-ky-hop-dong-kinh-teTính đến tháng 10/2016, trên địa bàn tỉnh có 301 dự án đầu tư nước ngoài còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 27 tỷ USD. Vốn đầu tư thực hiện của các dự án đầu tư nước ngoài 10 tháng khoảng 980 triệu USD, vốn đầu tư thực hiện lũy kế đến tháng 10/2016 là 11.880 triệu USD, đạt 43,9% tổng vốn đăng ký.

Nhiều doanh nghiệp tại địa bàn Bà Rịa, Vũng Tàu cũng đã đạt được bứt phá nhờ những cơ hội hợp tác kinh doanh với đối tác nước ngoài, tuy nhiên không ít doanh nghiệp vẫn để hụt mất cơ hội vì lý do rào cản ngôn ngữ. Với mong muốn được cùng doanh nghiệp trong nước vượt qua rào cản này, Công ty dịch thuật tại Bà Rịa – Vũng Tàu – MIDTRANS cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh chóng và tiện lợi cho các tổ chức và cá nhân trên địa bàn Vũng Tàu.

Công ty dịch thuật tại Bà Rịa – Vũng Tàu – MIDTRANS nhận dịch thuật các ngôn ngữ sau

Cong-ty-dich-thuat-vung-tau– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Anh;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Pháp;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Đức;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Nga;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Séc;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Ukraina;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Ý – Italia;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Bồ Đào Nha;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Nhật Bản;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Trung Quốc;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Lào;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Thái;
– Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ Hán Nôm;

Công ty dịch thuật tại Bà Rịa – Vũng Tàu – MIDTRANS nhận dịch thuật các hồ sơ chuyên ngành khó như: hồ sơ mời thầu, hồ sơ đấu thầu; báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ; hợp đồng kinh tế, phụ lục hợp đồng kinh tế; văn bản hành chính: công văn, báo cáo, tờ trình, hồ sơ năng lực công ty; hồ sơ xuất khẩu, hồ sơ nhập khẩu: CO, CQ, parking list, invoice..; hồ sơ du học; hồ sơ xuất khẩu lao động; hồ sơ làm visa du lịch, thăm viếng người thân tại nước ngoài;g giấy tờ tùy thân: CMND, hộ khẩu, bảng điểm, học bạ, bằng cấp, giấy chứng nhận kết hôn, giấy chuyển nhượng tài sản…

Công ty dịch thuật miền trung luôn ý thức rằng: chất lượng, độ chính xác trong từng sản phẩm của mỗi dịch vụ là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, vì thế chúng tôi luôn chăm chút để mỗi sản phẩm chuyển đến tay khách hàng là một sản phẩm chất lượng về nội dung, đẹp về hình thức cũng như đến đúng hẹn như đã cam kết với khách hàng. 

Quý khách hàng tại Cà Mau có thắc mắc về dịch vụ hoặc có dự án dịch thuật cần được tư vấn, xin đừng ngần ngại, Hãy liên hệ với Công ty dịch thuật miền trung để được tư vấn cụ thể

Liên hệ Công ty dịch thuật tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438