02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch bảng điểm sang tiếng Anh

Dịch bảng điểm sang tiếng Anh là bắt buộc để hoàn thành hồ sơ du học. Bảng điểm lưu lại những con số để đánh giá về kiến thức cũng như trình độ của mỗi người trong quá trình học tập. Khi dịch bảng điểm đòi hỏi người dịch thuật cần phải có ngôn ngữ tốt, có kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực giáo dục để khi tiến hành công việc dịch thuật có thể bám sát nội dung, dịch chính xác nội dung của bản gốc. Người dịch thuật bảng điểm cần phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ, có chuyên môn phù hợp bởi nếu không sẽ ảnh hưởng đến tương lai của học sinh

Những điều cần biết về dịch bảng điểm sang tiếng Anh

Khi dịch bảng điểm đòi hỏi người dịch thuật phải có sự am hiểu và thông thạo về ngôn ngữ, đồng thời cũng phải có những kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực giáo dục để bản dịch thuật bám sát nội dung, dịch chính xác nội dung của bản gốc. Không những vậy, những người dịch thuật bảng điểm cũng cần có sự cẩn thận, tỉ mỉ cũng như chuyên môn phù hợp để tạo ra thành phẩm với chất lượng tốt nhất, làm bước đệm vững chắc cho tương lai của học sinh, sinh viên.

Có thể thấy, dịch thuật công chứng bảng điểm là hình thức chuyển đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác nhưng vẫn đảm bảo có nội dung nguyên vẹn như bản gốc, và bản dịch này phải bao gồm cả chữ ký của người dịch và được phòng công chứng tư pháp đóng dấu và xác nhận. Bản dịch công chứng là một văn bản có giá trị pháp lý và được chấp nhận bởi các cơ quan và tổ chức nước ngoài hoặc quốc tế.

Một bảng điểm hoàn tất quá trình dịch thuật phải bao gồm có dấu đỏ, chữ ký của người có chức vụ theo thẩm quyền trong cơ sở đào tạo như hiệu trưởng, hiệu phó… Và quan trọng nhất là nội dung bảng điểm cần phải có nội dung giống với bảng điểm gốc để có thể đối chiếu và dễ dàng theo dõi, kiểm tra khi cần thiết.

Bằng sự nỗ lực và cố gắng trong nhiều năm qua, Dịch thuật MIDtrans cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Cùng với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và giáo dục, đội ngũ các chuyên viên được huấn luyện và đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn có những kết quả bảng điểm dịch sang tiếng Anh nhanh chóng, chính xác với cấu trúc hoàn hảo nhất.

Những lưu ý khi dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh

Khi dịch thuật bảng điểm sang tiếng Anh người dịch thuật cần lưu ý một số điều như sau để tránh phạm sai lầm khi dịch thuật:

Phải có đầy đủ thông tin về đơn vị đào tạo, cung cấp bảng điểm cho mỗi cá nhân và quốc hiệu của quốc gia đó;
Thông tin đầy đủ về xác nhận của đơn vị đào tạo xác nhận về thời gian, người đại diện cho đơn vị đào tạo có thẩm quyền ký kết đóng dấu xác nhận của đơn vị đào tạo cấp bảng điểm;
Thông tin đầy đủ của học viên, cá nhân được cấp bảng điểm: họ tên, ngày tháng năm sinh, khóa học, lớp, chương trình đào tạo, thời gian đào tạo, nếu là sinh viên thì chuyên ngành, hệ đào tạo, cấp bậc;
Bảng điểm dịch thuật phải đầy đủ số cột số dòng, số thứ tự, tên một học, điểm, số môn hoặc số tín chỉ;
Kết quả phải tổng kết đầy đỷ số điểm trung bình của học viên hoặc tổng số tín chỉ học viên đã hoàn thành và đánh giá xếp loại của học viên.

Để có bảng dịch thuật bảng điểm sang tiến hành các cá nhân tổ chức cần tiến hành dịch thuật theo trình tự sau: Xin bảng điểm gốc có xác nhận của đơn vị đào tạo và chữ ký của người đại diện đơn vị, bảng điểm bằng văn bảng cụ thể; Tiến hành dịch thuật sang bảng tiếng Anh và theo trình tự của bảng điểm gốc không được xáo trộn thứ tự trong bảng dịch thuật; Bảng điểm gốc được trình bày như thế nào thì bảng dịch thuật sang tiếng Anh được trình bày như thế đó; Cuối cùng là bảng dịch thuật sang tiếng Anh hoàn chỉnh và có giá trị pháp luật khi bảng dịch thuật sang tiếng Anh được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền.

Mẫu dịch bảng điểm sang tiếng Anh

Đối với các trường khác nhau, mẩu bảng điểm có thể khác nhau nhưng danh sách các môn học cũng có một số tương đồng nhất định. Quý khách có thể tham khảo danh sách các môn học dịch sang tiếng Anh tại đây

Mẫu bản dịch bảng điểm của Trường ĐH Văn Lang, ngành CNTT sang tiếng Anh tại đây

Mẫu dịch bảng điểm của trường ĐH Y Dược Huế sang tiếng Anh tại đây 

Mặc dù dịch thuật  bảng điểm nhìn đơn giản hơn so với các tài liệu chuyên môn khác nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Chất lượng của bản dịch không tốt có thể ảnh hưởng đến quyết định của nhà tuyển sinh, qua đó ảnh hưởng đến cả tương lai và tiền đồ phía trước của một con người.

Vì thế, chúng tôi khuyến nghị các bạn nên để công việc này cho các chuyên gia dịch thuật MIDtrans . Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định

✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày đối với dịch công chứng tiếng Anh

✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc dự án cần thuê phiên dịch, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau. Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình
Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế
Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương


#Mẫu dịch bảng điểm Đại học sang tiếng Anh; #Mẫu dịch bảng điểm Đại học sang tiếng Anh; # Dịch bảng điểm sang tiếng Anh; #Mẫu bảng điểm Đại học bằng tiếng Anh; #Form bảng điểm tiếng AnhMẫu dịch bằng đại học sang tiếng Anh; # Dịch bảng điểm sang tiếng Anh ở TPHCM; #Bảng điểm Đại học tiếng An; #hMẫu dịch thuật bảng điểm