02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật công chứng giá rẻ Hưng Yên: rẻ hơn mong đợi

Dịch thuật công chứng giá rẻ Hưng Yên: Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ Hưng Yên với hơn 30 ngôn ngữChúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ có mức giá dịch thuật tại Hưng Yên rẻ nhất thị trường cùng với chất lượng chính xác cũng như đảm bảo tính pháp lý của bản dịch. Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật công chứng giá rẻ Hưng Yên là dịch vụ gì?

Dịch thuật công chứng hay còn gọi là dịch thuật và chứng thực bản dịch được hiểu là tài liệu sau khi được dịch thuật sẽ được đóng dấu chứng thực về nội dung bởi cơ quan pháp lý có thẩm quyền.

Về bản chất dịch thuật công chứng là dịch thuật tài liệu theo quy trình dịch thuật thông thường, tuy nhiên tài liệu sau khi dịch thuật sẽ được xác thực thêm một lần nữa bởi cơ quan pháp lý: thường là các phòng công chứng cấp huyện trở lên ký xác nhận và đóng dấu.

Vì sao cần dịch thuật công chứng?

Với các tài liệu thông thường, việc dịch thuật thực chất là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ, giúp cho người đọc có thể hiểu được nội dung văn bản.

Tuy nhiên một số tài liệu đòi hỏi tính chất pháp lý bắt buộc, ngoài việc chuyển ngữ, văn bản đó cần phải được một cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng nhận.

dich-thuat-cong-chung-gia-re-hung-yen

Dịch thuật công chứng giá rẻ Hưng Yên: hãy để chúng tôi giúp bạn

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hưng Yên vừa chuyên nghiệp, uy tín mà giá lại rẻ. Số tiền sẽ là chênh lệch ít nếu bạn chỉ dịch và công chứng số lượng ít. Nhưng đó là một số tiền rất lớn nếu bạn làm với số lượng nhiều hoặc rất nhiều. Trong thời buổi kinh tế thị trường, các công ty cùng ngành nghề không chỉ cạnh tranh với nhau về chất lượng dịch vụ mà còn cạnh tranh về giá. Doanh nghiệp của quý khách hàng sẽ có lợi thế rất lớn khi chất lượng sản phẩm tốt mà giá lại rẻ. Tuy nhiên, đối với một doanh nghiệp vẫn luôn phải đảm bảo lợi nhuận. Suy cho cùng lợi nhuận chính là cái đích cuối cùng của người làm kinh doanh. Vậy làm thế nào để giảm giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo lợi nhuận? Câu trả lời chính là giảm chi phí. Giảm chi phí bằng cách chọn lọc các đối tác uy tín chuyên nghiệp mà có giá thành dịch vụ rẻ nhất. Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans chính là đối tác mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ có chất lượng cao với giá dịch thuật công chứng Hưng Yên rẻ nhất.

Dịch thuật công chứng giá rẻ Hưng Yên 30+ ngôn ngữ thông dụng

Nhằm đa dạng hóa và phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, dịch thuật MIDtrans luôn phát triển không ngừng. Hiện tại, Dịch thuật MIDtrans có đội ngũ Biên dịch viên vô cùng đông đảo trong hơn 60 ngôn ngữ trên Thế Giới như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái, tiếng Malaysia, tiếng Campuchia, tiếng Lào….Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng trong tất cả các thứ tiếng nên quý khách hàng có thể yên tâm về tính đa dạng dịch vụ của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans cùng với giá dịch thuật công chứng Hưng Yên rẻ nhất.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Với lịch sử hơn 1.400 năm phát triển, tiếng Anh đã và đã trở thành một trong những ngôn ngữ thông dụng được sử dụng rộng rãi bởi cộng đồng Anh ngữ trên toàn thế giới. Đối với lĩnh vực thương mại, tiếng Anh có vai trò như cầu nối giúp các doanh nghiệp ở tận dụng các lợi thế kinh doanh, mở rộng cơ hội hợp tác ở mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, sức hút từ trường Đại học nổi tiếng như: Đại học Harvard; Đại học Stanford; Đại học Oxford; Đại học Cambridge; Đại học Quốc gia Úc; Đại học Melbourne.. với chất lượng và uy tín đẳng cấp quốc tế đã khiến cho nhu cầu dịch thuật hồ sơ từ tiếng Việt sang tiếng Anh để làm hồ sơ VISA càng trở nên thiết yếu. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại uy tín hàng đầu.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức

Là quốc gia nằm tại trái tim châu Âu, Đức là một trong những quốc gia trụ cột của Liên minh Châu Âu (EU), nước Đức đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và khoa học-kỹ thuật của khu vực cũng như trên phạm vi toàn thế giới. Bên cạnh đó, nền giáo dục chất lượng với các trường đại học danh tiếng như: University of Heidelberg, Technical University of Berlin, University of Tubingen, University of Bonn, Karlsruhe Institute of Technology (KIT), Friedrich Alexander Universitat Erlangen Nurnberg (FAU), University of Wurzburg, University of Stuttgart; Technisce Universitat Darmstadt; Charite Universitatsmedizin Berlin…luôn có các chính sách miễn giảm học phí thật sự là điểm đến học tập lí tưởng cho các bạn du học sinh. Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức của chúng tôi sẽ chắp canh cho ước mơ du học của các bạn thuận lợi nhất

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Biên phiên dịch tiếng Pháp uy tín. Các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Pháp của bạn. Các biên dịch viên chuyên nghiệp sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng các quy trình dịch thuật và chính sách bảo mật nghiêm ngặt, vì vậy chất lượng bản dịch luôn đảm bảo được các tiêu chí quan trọng như: văn phong chuẩn, thuật ngữ chính xác và dàn trang đẹp mắt.

Dịch thuật công chứng tiếng Trung

Trong nhiều năm qua, Trung Quốc luôn là nhà đầu tư FDI hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay nhu cầu dịch thuật tiếng Trung có công chứng là một trong những nhu cầu cực kỳ thiết thực. Nếu như trước kia ngôn ngữ là một rào cản lớn trong việc giao lưu, ký kết hợp đồng với đối tác, thì ngày nay vấn đề dịch thuật tiếng Trung đã không còn là một trở ngại, vì đã có chúng tôi, người sẽ đồng hành cùng các bạn, làm cầu nối giúp cho việc hợp tác, ký kết hợp đồng, trao đổi mọi văn bản tài liệu bằng cả hai thứ tiếng Trung và Việt sẽ được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc

Hàn Quốc là nhà đầu tư lớn đứng vị trí thứ 2 trong dòng vốn FDI tại Việt Nam. Mỗi năm có hàng nghìn chuyên gia Hàn Quốc sang Việt Nam điều hành và làm việc. Ngoài ra lượng du học sinh sang Hàn Quốc học tập và làm việc ngày càng nhiều. Do đó, việc thông ngôn giữa tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại, ngày càng đóng một vai trò quan trọng, là chiếc cầu nối góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp và cá nhân

Dịch thuật công chứng  tiếng Nhật Bản

Những năm gần đây làn sóng đầu tư của chính phủ, tập đoàn và cá nhân từ Nhật vào Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ,  đây là cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp tại địa phươn tìm kiếm đối tác và học hỏi phương thức sản xuất và kĩ thuật tiên tiến hiện đại nhất thế giới. Bên Cạnh đó, cơn sốt du học Nhật Bản thời gian gần đây đã thu hút cả giới trẻ và các bậc phụ huynh, đặc biệt những bạn học sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông.  Ngoài ra hoạt động xuất khẩu lao động sang Nhật cũng diễn ra hết sức sôi động. Nhu cầu dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng hồ sơ lao động tiếng Nhật đang trở thành một nhu cầu thiết yếu

Dịch thuật công chứng các ngôn ngữ hiếm

Chúng tôi nhận dịch công chứng tài liệu nhiều loại ngôn ngữ khác như: Dịch Tiếng Lào, Dịch Tiếng Campuchia, Dịch Tiếng Bồ Đào Nha, Dịch Tiếng Tây Ban Nha, Dịch Tiếng Ả rập, Dịch Tiếng Phần Lan, Dịch Tiếng Ý, Dịch Tiếng Bungari, Dịch Tiếng Ba Lan, Dịch Tiếng Séc, Dịch Tiếng Thụy Điển, Dịch Tiếng Philippines, Dịch Tiếng Indonesia, Dịch Tiếng Malaysia, Dịch Tiếng Hà Lan, Dịch Tiếng Myanmar, Dịch Tiếng Mông Cổ, Dịch Tiếng Ukraina, Dịch Tiếng Đan Mạch, Dịch Tiếng Rumani, Dịch Tiếng Na Uy, Dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Dịch Tiếng Slovakia, Dịch Tiếng Hungary

Dịch thuật công chứng giá rẻ Hưng Yên 100+ chuyên ngành: 

Cùng với đội ngũ hơn 3000 dịch giả, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans đáp dịch thuật cho hơn 100 chuyên ngành như: chuyên ngành cơ khí, chuyên ngành xây dựng, chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành tài chính, chuyên ngành pháp luật, chuyên ngành tin học, chuyên ngành điện, chuyên ngành công nghệ thông tin….Đặc biệt, đội ngũ dịch giả của dịch thuật MIDtrans đều là những người có trình độ đại học ở tất cả các lĩnh vực, trong đó có hơn 30% có trình độ Thạc Sỹ trở lên. Hiện nay trên thị trường có một số công ty dịch thuật giá rẻ nhưng không thể đảm bảo chất lượng vì sử dụng những biên dịch là những sinh viên chưa có kinh nghiệm dịch thuật cũng như chưa có sự am hiểu về chuyên sâu về các chuyên ngành. Không như những công ty đó, toàn bộ dịch giả của Dịch thuật MIDtrans đều là những người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, và là những người có chuyên môn sâu trong các chuyên ngành. MIDtrans luôn đảm bảo chất lượng cho những bài dịch thuật chuyên ngành ở chế độ cao nhất nhưng vẫn đảm bảo giá dịch thuật công chứng Hưng Yên rẻ nhất.

Giá dịch thuật công chứng tại MIDtrans rẻ đến mức nào?

Bằng cách tối ưu hóa quy trình dịch thuật, chúng tôi giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết. Từ đó giảm giá thành dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch ở mức độ cao nhất. Chúng tôi không chạy đua giá thành với các công ty dịch thuật khác. Chúng tôi chỉ làm những gì tốt nhất cho những khách hàng thân yêu của mình. Tiết kiệm tiền cho khách cũng chính là thành công của chúng tôi. Bạn thử tưởng tượng, thật tuyệt vời làm sao nếu lợi nhuận của công ty bạn gia tăng 10% mà chất lượng dịch vụ vẫn luôn đảm bảo, thậm chí còn tốt hơn. Trong suốt những năm qua, Dịch thuật MIDtrans đã mang lại lợi nhuận cho hơn 10.000 khách hàng. 100% họ đều hài lòng. Và họ đánh giá rằng: “Giá dịch vụ của MIDtrans luôn thấp hơn các công ty khác 10 – 40 %“. Oh!, 10 -40% sao? Bạn thử nhân tỷ lệ đó với số tiền hàng tháng, hàng quý, hàng năm mà bạn đang bỏ ra để trả cho dịch vụ Dịch thuật công chứng xem. Nó thật là một con số không hề nhỏ đúng không? Tại sao không để số tiền đó nó nằm im trong túi bạn? Tại sao phải trả cho người khác mà thực chất bạn xứng đáng có nó? Chúng tôi xin nhắc lại: tỷ lệ 10 – 40 % là do những khách hàng đã nhận định về giá dịch vụ của chúng tôi chứ không phải chúng tôi nghĩ ra. Và họ đã dành tặng cho chúng tôi danh hiệu là nơi có giá dịch thuật công chứng Hưng Yên rẻ nhất.

Giảm giá có đồng nghĩa với giảm chất lượng dịch vụ? 

Thật tuyệt vời, câu trả lời là không. Một lần nữa chúng tôi không chạy đua về giá với các công ty dịch thuật kém chất lượng sử dụng những biên dịch ít kinh nghiệm, thậm chí là sinh viên. Chúng tôi không giảm giá thành bằng mọi cách. Chúng tôi giảm giá thành một cách có khoa học và có tính toán. Dịch thuật MIDtrans cắt giảm những chi phí không cần thiết. Điều đó là vì thành công của chúng tôi, nhưng trên hết là để tiết kiệm tiền cho khách hàng. Các bạn vui, chúng tôi cũng vui. Đó chính xác là điều chúng tôi muốn. Một sản phẩm dịch vụ thành công chính là mang lại thành công cho khách hàng. Khách hàng thành công chính là khi họ đạt được mục đích với số tiền bỏ ra ít nhất. Không phải công ty dịch thuật nào cũng làm được điều đó. Tin tôi đi, dịch chính xác thì không khó nhưng dịch chính xác với chi phí thấp nhất mới là khó. Và trở thành công ty có giá dịch thuật công chứng Hưng Yên rẻ nhất càng khó hơn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi không hứa làm cho bạn kiếm được nhiều tiền, nhưng chúng tôi hứa sẽ tiết kiệm tiền cho bạn.

Liên hệ dịch thuật công chứng giá rẻ Hưng Yên

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau
Bước 1: Gọi điện vào Hotline: 0947.688.883 (Mr. Khương) hoặc 0963.918.438 (Mr. Hùng) để được tư vấn về dịch vụ (có thể bỏ qua bước này)
Bước 2: Giao hồ sơ tại VP Chi nhánh gần nhất hoặc Gửi hồ sơ vào email: info@dichthuatmientrung.com.vn để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách. Chúng tôi chấp nhận hồ sơ dưới dạng file điện tử .docx, docx, xml, PDF, JPG, Cad.
Đối với file dịch lấy nội dung, quý khách hàng chỉ cần dùng smart phone chụp hình gửi mail là được. Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, Vui lòng gửi bản Scan (có thể scan tại quầy photo nào gần nhất) và gửi vào email cho chúng tôi là đã dịch thuật và công chứng được.
Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email ( theo mẫu: Bằng thư này, tôi đồng ý dịch thuật với thời gian và đơn giá như trên. Phần thanh toán tôi sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ theo hình thức COD). Cung cấp cho chúng tôi Tên, SDT và địa chỉ nhận hồ sơ
Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ
Uy tín không phải là một giá trị hữu hình có thể mua được bằng tiền, mà cần phải được xây dựng dựa trên sự trung thực và chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong suốt chiều dài hoạt động của công ty. Vì tầm quan trọng đó, nhiều doanh nghiệp đã dành hết tâm sức để xây dựng một bộ hồ sơ năng lực hoàn chỉnh vì đây chính là thước đo thuyết phục nhất để tạo dựng lòng tin cho các đối tác và khách hàng.

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc dự án cần thuê phiên dịch, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình

Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội 

Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế

Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , Hưng Yên

Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương