02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật tại Đồng Nai

Dịch thuật tại Đồng Nai Công ty dịch thuật miền trung MIDTrans nhận: dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa), Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc, Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Ý – Italia, dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng thái..  và nhiều ngôn ngữ hiếm khác (bao gồm dịch thuật công chứng lấy dấu pháp lý của nhà nước theo yêu cầu của khách hàng, giao nhận tài liệu tại Đồng Nai.

dich-thuat-tai-dong-naiĐồng Nai là Tỉnh nằm trong vùng trọng điểm phát triển kinh tế của  phía nam, đảm đương nhiều yếu tố và chức năng cho phát triển trong vùng kinh tế nam bộ. Với 23 khu công nghiệp và 15 cụm công nghiệp, Đồng Nai là tỉnh đi đầu trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế (61% công nghiệp, 29% dịch vụ, 7% nông nghiệp), tăng trưởng công nghiệp tăng 36%/năm, tăng trưởng GDP đạt 14,3%. Hiện tại, Đồng Nai đã có 13.000 doanh nghiệp trong nước và gần 1.000 doanh nghiệp nước ngoài đầu tư hoạt động. Riêng các dự án có vốn đầu tư nước ngoài, Đồng Nai đã thu hút số vốn đăng ký đạt trên 19,4 tỷ USD của các doanh nghiệp thuộc 35 quốc gia và vùng lãnh thổ đến đầu tư. Trong số đó, Nhật Bản là quốc gia đứng thứ 3 về số lượng dự án đầu tư vào tỉnh Đồng Nai, với 100 dự án, tổng số vốn 1,9 tỷ USD, thu hút trên 40.500 lao động.

Trong quá trình hội nhập kinh tế, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng được các cơ hội kinh doanh với nguồn vốn dồi dào của các doanh nghiệp nước ngoài, tuy nhiên không ít doanh nghiệp gặp khó khăn do vấn đề bất đồng ngôn ngữ và văn hóa kinh doanh.

 Với mong muốn được đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vượt qua rào cản ngôn ngữ, Công ty dịch thuật miền trung cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Đồng Nai.

bien-dich-vien-tai-dong-nai

MIDTrans là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên về dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật báo cáo tài chính, dịch thuật tài liệu kỹ thuật, dịch thuật sách, dịch thuật hợp đồng Kinh tế với hơn 30 ngôn ngữ thông dụng bao gồm: dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa), Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc, Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Ý – Italia, dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng thái..  và nhiều ngôn ngữ hiếm khác (bao gồm dịch thuật công chứng lấy dấu pháp lý của nhà nước theo yêu cầu của khách hàng

MIDTRANS  nhận dịch thuật tại đồng nai 10 ngôn ngữ thông dụng và >30 ngôn ngữ hiếm

Bien-bien-dich-vienVới ưu thế lâu năm với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành dịch thuật có công chứng,MIDTRANS cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng và phiên dịch các ngôn ngữ sau:
– Dịch thuật và dịch thuật công chứng ngôn ngữ Anh;
– Dịch thuật và dịch thuật công chứng tại ngôn ngữ Pháp;
– Dịch thuật và dịch thuật công chứng tại ngôn ngữ Đức;
– Dịch thuật và dịch thuật công chứng tại ngôn ngữ Séc;
– Dịch thuật và dịch thuật công chứng ngôn ngữ Nhật;
– Dịch thuật và dịch thuật công chứng ngôn ngữ Trung Quốc;
– Dịch thuật và dịch thuật công chứng ngôn ngữ Hàn Quốc;
– Dịch thuật và dịch thuật công chứng ngôn ngữ Thái Lan;
– Dịch thuật và dịch thuật công chứng ngôn ngữ Lào;
– Dịch thuật và dịch thuật công chứng các ngôn ngữ hiếm 

Một số sự án tiêu biểu mà công ty dịch thuật MIDTrans đã thực hiện dịch thuật tại Đồng Nai

1. Dịch thuật tại Đồng Nai dự án dịch thuật hồ sơ thầu và thi công the Viva city, sukura valley.

2. Dịch thuật tại Đồng Nai dự án dịch thuật hồ sơ thầu và thi công Waterfront, Aqua city.

3. Dịch thuật tại Đồng Nai dự án dịch thuật hồ sơ thầu và thi công Sunflower city.

4. Dịch thuật tại Đồng Nai dự án dịch thuật hồ sơ thầu và thi công Hoa Sen Đại Phước.

5. Dịch thuật tại Đồng Nai dự án dịch thuật hồ sơ thầu và thi công đường vành đai 4.

6. Dịch thuật tại Đồng Nai dự án dịch thuật hồ sơ thầu và thi công mở rộng đường Tam Trinh.

dich-tieng-nhat-tai-dong-nai

Quý khách hàng có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc có dự án cần dịch thuật, xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi:

ĐC: 261/1 – Khu phố 11 – Phường An Bình – TP.Biên Hòa – Đồng Nai (Gần khu công nghiệp Biên Hòa 2)
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438