02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch tiếng anh giá rẻ

Dịch tiếng anh giá rẻ: Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và hơn 30 ngôn ngữ khác. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh giá rẻ với chất lượng chính xác nhất. 

Luôn mang hơi thở của thời đại, và khí chất của một công ty dịch thuật có đẵng cấp với thương hiệu đã được khẳng định, Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhật và tìm hiểu thuật ngữ mới với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, được khách hàng đánh giá cao về khả năng ngôn ngữ, từ dịch rất phù hợp với từng lĩnh vực và văn hóa của các nước khác nhau. Song song với chất lượng dịch tiếng Anh của dịch thuật MIDtrans, là giá cả dịch thuật tiếng Anh phải chăng và luôn là tốt nhất.

Dịch thuật tiếng Anh giá rẻ là dịch vụ gì?

Dịch thuật tiếng Anh (english translation) là dịch vụ dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ trong đó có một ngôn ngữ là tiếng Anh sang một ngôn ngữ khác; ngôn ngữ gốc được gọi là ngôn ngữ nguồn, ngôn ngữ được chuyển đổi thành gọi là ngôn ngữ đích. Việc chuyển đổi tùy theo hình thức là dịch viết hay dịch nói sẽ do các biên dịch viên hoặc phiên dịch viên thực hiện

dich-thuat-tieng-anh-gia-re

Dịch thuật tiếng Anh giá rẻ chất lượng cao

Sự phổ biến của dịch thuật tiếng anh giá rẻ

Ngày nay tiếng anh là ngôn ngữ thông dụng, chính vì vậy dịch vụ dịch thuật tiếng anh giá rẻ cũng từ đó mà trở nên phổ biến. Sự giao lưu đòi hỏi giữa các nước cần có sự thấu hiểu lẫn nhau. Nhưng họ gặp phải một rào cản lớn chính là ngôn ngữ. Vì mỗi quốc gia dân tộc sẽ có những ngôn ngữ khác nhau. Chính vì vậy yêu cầu tìm ra môt thứ ngôn ngữ chung là cần thiết. Và trong trường hợp này tiếng anh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Từ đó vai trò của nó trong cuộc sống trở nên quan trọng. Những cá nhân và doanh nghiệp muốn bắt kịp với thời thế họ cần giải quyết tốt những tài liệu ngoại ngữ này. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể làm điều đó một mình, bạn cần đến sự hỗ trợ. Và việc tìm đến dịch vụ dịch tiếng anh giá rẻ như một quy luật tất yếu.

Chính từ đó, mà các đơn vị dịch thuật như MIDtrans có cơ hội góp sức mình cho sự phát triển chung của đất nước. Ngoài không chỉ tiếng anh mà còn là dịch tiếng trung giá rẻ. Bởi lẽ những tài liệu của đối tác nước ngoài khi chuyển đến các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu như nó được dịch kịp thời và hồi đáp ngay, thì vị thế của doanh nghiệp trong nước với nước bạn sẽ vô cùng được coi trọng. Lúc đó công việc hợp tác sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Không khó để bạn có thể tìm cho mình một đơn vị dịch tiếng anh giá rẻ. Bởi hiện nay có sự ra đời của nhiều công ty dịch thuật . Tuy nhiên để có được một chất lương dịch vụ tốt nhất, sự chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Mà chỉ trả một mức giá thân thiện nhất, thì MIDtrans sẽ là địa chỉ mà bạn nên tìm đến.

Dịch thuật tiếng Anh giá rẻ và có uy tín?

Đây là câu hỏi mà hầu hết khách hàng quan tâm đến khi muốn dịch thuật một tài liệu tiếng Anh. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có được câu trả lời hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Bởi lẽ chúng tôi:

Chỉ tập trung đẩy mạnh và nâng cao chất lượng trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh cơ sở và chuyên ngành, với trình độ chuyên môn hóa cao, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả luôn là tốt nhất.

Với xu hướng ngày càng nhiều các công ty dịch thuật ra đời. Cung cấp đủ các thể loại dịch thuật tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn giá rẻ nhưng chất lượng thì quả là một vấn nạn. Dịch thuật ngày nay không còn tìm khó khăn và giá cao như ngày xưa, thay vào đó có rất nhiều phầm mềm số hỗ trợ biên dịch viên sử dụng để luận nội dung tốt hơn. Trong đó MIDtrans là một trong những công ty sử dụng phần mềm số và phương pháp tư duy luận định hướng của đội ngũ con người, với hai yếu tố trên chúng tôi cam kết đưa ra những bản dịch tiếng anh giá rẻ nhất và chất lượng dịch tiếng anh chuẩn nhất hiện nay.

Công ty dịch thuật MIDtrans đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ với hàng trăm tài liệu dịch hàng ngày về mọi phương diện và lĩnh vực trong cuộc sống, trong đó có: Dịch tiếng anh kỹ thuật, y khoa, cơ khí hay thậm chí phiên dịch tiếng anh với các chuyên ngành khó. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành đối tác uy tín và tin cậy nhất của hàng vạn khách hàng, quý doanh nghiệp trong và ngoài nước cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh chuyên nghiệp và giá rẻ nhất.

Mang phong cách phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, chu đáo, am hiểu sâu rộng các lĩnh vực chuyên ngành tiếng Anh khác nhau, chúng tôi đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác, chất lượng hàng đầu, uy tín đảm bảo, giá cả phải chăng mà còn chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành qua mỗi bản dịch.

Giá dịch thuật tiếng Anh tại MIDtrans rẻ đến mức nào?

Bằng cách tối ưu hóa quy trình dịch thuật, chúng tôi giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết. Từ đó giảm giá thành dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch ở mức độ cao nhất. Chúng tôi không chạy đua giá thành với các công ty dịch thuật khác. Chúng tôi chỉ làm những gì tốt nhất cho những khách hàng thân yêu của mình. Tiết kiệm tiền cho khách cũng chính là thành công của chúng tôi. Bạn thử tưởng tượng, thật tuyệt vời làm sao nếu lợi nhuận của công ty bạn gia tăng 10% mà chất lượng dịch vụ vẫn luôn đảm bảo, thậm chí còn tốt hơn. Trong suốt những năm qua, Dịch thuật MIDtrans đã mang lại lợi nhuận cho hơn 10.000 khách hàng. 100% họ đều hài lòng. Và họ đánh giá rằng: “Giá dịch vụ của MIDtrans luôn thấp hơn các công ty khác 10 – 40 %“. Oh!, 10 – 40% sao? Bạn thử nhân tỷ lệ đó với số tiền hàng tháng, hàng quý, hàng năm mà bạn đang bỏ ra để trả cho dịch vụ Dịch thuật công chứng xem. Nó thật là một con số không hề nhỏ đúng không? Tại sao không để số tiền đó nó nằm im trong túi bạn? Tại sao phải trả cho người khác mà thực chất bạn xứng đáng có nó? Chúng tôi xin nhắc lại: tỷ lệ 10 – 40 % là do những khách hàng đã nhận định về giá dịch vụ của chúng tôi chứ không phải chúng tôi nghĩ ra. Và họ đã dành tặng cho chúng tôi danh hiệu là nơi có giá dịch thuật công chứng tphcm rẻ nhất.

Giá dịch cặp ngôn ngữ Anh –Việt: 55.000 – 60.000/ trang tiêu chuẩn

Giá dịch cặp ngôn ngữ Anh –Trung:  140.000 -145.000/ trang tiêu chuẩn

Giá dịch cặp ngôn ngữ Anh –Nhật: 150.000-155.000/ trang tiêu chuẩn

Giá dịch cặp ngôn ngữ Anh – Hàn: 150.000-155.000/ trang tiêu chuẩn

Giá dịch cặp ngôn ngữ Anh – Nga: 140.000/ trang tiêu chuẩn

Giá dịch cặp ngôn ngữ Anh – Đức: 145.000/ trang tiêu chuẩn

Giá dịch cặp ngôn ngữ Anh – Pháp: 140.000 -145.000/ trang tiêu chuẩn

Giá dịch cặp ngôn ngữ Anh – Thái Lan: 205.000/ trang tiêu chuẩn

Giá dịch cặp ngôn ngữ Anh – Lào: 205.000/ trang tiêu chuẩn

Dịch thuật tiếng Anh giá rẻ có đồng nghĩa với giảm chất lượng dịch vụ? 

Thật tuyệt vời, câu trả lời là không. Một lần nữa chúng tôi không chạy đua về giá với các công ty dịch thuật kém chất lượng sử dụng những biên dịch ít kinh nghiệm, thậm chí là sinh viên. Chúng tôi không giảm giá thành bằng mọi cách. Chúng tôi giảm giá thành một cách có khoa học và có tính toán. Dịch thuật MIDtrans cắt giảm những chi phí không cần thiết. Điều đó là vì thành công của chúng tôi, nhưng trên hết là để tiết kiệm tiền cho khách hàng. Các bạn vui, chúng tôi cũng vui. Đó chính xác là điều chúng tôi muốn. Một sản phẩm dịch vụ thành công chính là mang lại thành công cho khách hàng. Khách hàng thành công chính là khi họ đạt được mục đích với số tiền bỏ ra ít nhất. Không phải công ty dịch thuật nào cũng làm được điều đó. Tin tôi đi, dịch chính xác thì không khó nhưng dịch chính xác với chi phí thấp nhất mới là khó. Và trở thành công ty có giá dịch thuật công chứng tphcm rẻ nhất càng khó hơn

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho khách hàng hài lòng, hài lòng từ  giá trị nội dung bản dịch cho đến giá của từng trang được tính với chi phí thấp nhất khiến khách hàng thoải mái hơn và không phải đắn đo lựa chọn công ty dịch nào cả.

Khi mà Việt Nam hội nhập kinh tế, hội giao thương với các tập đoàn quốc tế ngày càng rộng mở. Tại các thị trường chứng khoán quốc tế, các tập đoàn đa quốc gia hầu như các giao dịch quốc tế nào cũng đều phải dịch sang tiếng Anh điều đó cho thấy dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn xác là gần như bắt buộc để có được cái nhìn tổng thể chính xác nhất qua đó nắm bắt kịp thời không các cơ hội kinh doanh. 

Nhân sự biên phiên dịch

Chúng tôi có 50 biên dịch viên, phiên dịch viên làm việc toàn thời gian cùng hệ thống 5.000+ cộng tác viên làm việc tại các tổ chức uy tín trong nước cũng như các du học sinh, các chuyên gia đầu ngành làm việc tại các tổ chức trên thế giới

Năng lực dịch thuật

Chúng tôi có khả năng xử lý hơn 100 chuyên ngành chuyên sâu, từ các chuyên ngành khó như tài chính, ngân hàng, chứng khoán, công nghệ, cho đến những hồ sơ dịch công chứng đơn giản như hồ sơ du học, xuất ngoại. Năng lực xử lý 30.000 từ/ngày (tương đương 100 trang quy chuẩn trên ngày), với độ chính xác đến 99%. hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất

Kinh nghiệm dịch thuật

10.000.000+ dự án lớn đã hoàn thành cho hơn 30.000+ khách hàng là các tổ chức, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước. Các dự án hoàn thành của chúng tôi đều nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. 99% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ như là nhà cung ứng dịch vụ độc quyền

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm công ty dịch tiếng anh giá rẻ thì đừng ngần ngại hãy chọn MIDtrans

Những ưu điểm của dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ tại MIDtrans

Khả năng dịch gấp lấy nhanh với số lượng lớn

Công ty chúng tôi có thể hoàn thành 100 trang tiêu chuẩn (300 từ)/ ngày với hình thức và chất lượng đáp ứng đầy đủ theo các yêu cầu khắt khe của khách hàng

Phản hồi nhanh chóng, và chính xác

Thời gian phản hồi email của chúng tôi là khoảng trong vòng 5 phút kể từ khi quý khách gửi tài liệu cho chúng tôi. Ngay khi chúng tôi báo giá xong cho quý khách. Cán bộ phụ trách dự án của quý khách sẽ gọi lại cho quý khách để xác nhận các thông tin

Kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật

Nhân viên được tuyển chọn nghiêm ngặt với những nhân viên có trình độ từ Đại Học trở lên, thuộc các khối chuyên ngành biên phiên dịch, ít nhất 3 năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch

Khả năng dịch thuật trên 50 cặp ngôn ngữ

Chúng tôi có khả năng biên dịch, phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng: Việt, Trung, Hàn, Nhật, Italia, Tây Ban nha, Bồ Đào Nha, Lào, Thái… và ngược lại. 

Dẫn đầu về chính sách giá và dịch vụ sau bán hàng

Công ty chúng tôi luôn cam kết đưa ra các mức giá hợp lý nhất và cạnh tranh với thị trường đối với các dự án dịch thuật tiếng Anh. Bên cạnh đó chúng tôi cũng bảo hành bản dịch 6 tháng kể từ khi bàn giao cho quý khách hàng. Bất kỳ chỉnh sửa nào về nội dung chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ. Nếu phần phát sinh tăng thêm nhiều thì chỉ tính phí phần chi phí phát sinh 

Chính sách bảo mật Tuyệt Đối.

Chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo mật chặt chẻ nhằm tránh các nguy cơ rò rỉ thôn tin khách hàng đến bất kỳ bên thứ 3 nào. Hợp đồng bảo mật thông tin sẽ được gửi cho quý khách tham khảo trước khi các bên tiến hành dự án dịch thuật.

Hướng dẫn liên hệ sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật tại tiếng Anh của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau
Bước 1:  Gọi điện vào Hotline: 0947.688.883 (Mr. Khương) hoặc 0963.918.438 (Mr. Hùng) để được tư vấn về dịch vụ (có thể bỏ qua bước này)
Bước 2: Giao hồ sơ tại VP Chi nhánh gần nhất hoặc Gửi hồ sơ vào email: info@dichthuatmientrung.com.vn để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách. Chúng tôi chấp nhận hồ sơ dưới dạng file điện tử .docx, docx, xml, PDF, JPG, Cad. 
Đối với file dịch lấy nội dung, quý khách hàng chỉ cần dùng smart phone chụp hình gửi mail là được. Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, Vui lòng gửi bản Scan (có thể scan tại quầy photo nào gần nhất) và gửi vào email cho chúng tôi là đã dịch thuật và công chứng được.
Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email ( theo mẫu: Bằng thư này, tôi đồng ý dịch thuật với thời gian và đơn giá như trên. Phần thanh toán tôi sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ theo hình thức COD). Cung cấp cho chúng tôi Tên, SDT và địa chỉ nhận hồ sơ
Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ 
Khách hàng là tài sản lớn nhất của mỗi công ty, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cho mọi hoạt động của công ty dịch thuật miền trung. Đội ngũ điều hành và tập thể nhân viên của Công ty dịch thuật miền trung luôn làm việc tận tâm và chuyên nghiệp để có thể phục vụ tốt nhất khách hàng với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn bằng chi phí ít hơn.
Chúng tôi hiểu rằng: sự chăm chút trong từng chi tiết tạo ra chất lượng trong từng sản phẩm. Đó chính là yếu tố để khách hàng gắn bó lâu dài. Chính vì vậy, chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ dịch một cách khoa học. Bên cạnh đó, lựa chọn các biên dịch viên có sở trường về ngôn ngữ và kiến thức chuyên ngành chuyên sâu phù hợp cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên các sản phẩm dịch thuật chất lượng cao.
Công ty dịch thuật CP Miền Trung – MIDtrans luôn đưa ra những chính sách về giá cạnh tranh nhất, bên cạnh đó việc đảm bảo tiến độ bàn giao tài liệu cũng là một trong những ưu điểm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách
Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình
Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội 
Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế
Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương