02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch tiếng Thái Lan giá rẻ: 30+ cặp ngôn ngữ, 100+ chuyên ngành

Dịch tiếng Thái Lan giá rẻ: Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt và hơn 30 ngôn ngữ khác. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan giá rẻ với chất lượng chính xác nhất. 

Luôn mang hơi thở của thời đại, và khí chất của một công ty dịch thuật có đẵng cấp với thương hiệu đã được khẳng định, Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhật và tìm hiểu thuật ngữ mới với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, được khách hàng đánh giá cao về khả năng ngôn ngữ, từ dịch rất phù hợp với từng lĩnh vực và văn hóa của các nước khác nhau. Song song với chất lượng dịch tiếng Thái Lan của dịch thuật MIDtrans, là giá cả dịch thuật tiếng Thái Lan phải chăng và luôn là tốt nhất.

Dịch thuật tiếng Thái Lan giá rẻ là dịch vụ gì?

Dịch thuật tiếng Thái Lan (english translation) là dịch vụ dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ trong đó có một ngôn ngữ là tiếng Thái Lan sang một ngôn ngữ khác; ngôn ngữ gốc được gọi là ngôn ngữ nguồn, ngôn ngữ được chuyển đổi thành gọi là ngôn ngữ đích. Việc chuyển đổi tùy theo hình thức là dịch viết hay dịch nói sẽ do các biên dịch viên hoặc phiên dịch viên thực hiện

dich-tieng-thai-lan-gia-re-nhat

Dịch thuật tiếng Thái Lan giá rẻ chất lượng cao

Sự phổ biến của dịch thuật tiếng Thái Lan giá rẻ

Ngày nay tiếng Thái Lan là ngôn ngữ thông dụng, chính vì vậy dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan giá rẻ cũng từ đó mà trở nên phổ biến. Sự giao lưu đòi hỏi giữa các nước cần có sự thấu hiểu lẫn nhau. Nhưng họ gặp phải một rào cản lớn chính là ngôn ngữ. Vì mỗi quốc gia dân tộc sẽ có những ngôn ngữ khác nhau. Chính vì vậy yêu cầu tìm ra môt thứ ngôn ngữ chung là cần thiết. Và trong trường hợp này tiếng Thái Lan là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Từ đó vai trò của nó trong cuộc sống trở nên quan trọng. Những cá nhân và doanh nghiệp muốn bắt kịp với thời thế họ cần giải quyết tốt những tài liệu ngoại ngữ này. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể làm điều đó một mình, bạn cần đến sự hỗ trợ. Và việc tìm đến dịch vụ dịch tiếng Thái Lan giá rẻ như một quy luật tất yếu.

dich-thuat-tieng-thai-lan-gia-re

Dịch thuật tiếng Thái Lan giá rẻ là một nhu cầu tất yếu

Chính từ đó, mà các đơn vị dịch thuật như MIDtrans có cơ hội góp sức mình cho sự phát triển chung của đất nước. Ngoài không chỉ tiếng Thái Lan mà còn là dịch tiếng trung giá rẻ. Bởi lẽ những tài liệu của đối tác nước ngoài khi chuyển đến các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu như nó được dịch kịp thời và hồi đáp ngay, thì vị thế của doanh nghiệp trong nước với nước bạn sẽ vô cùng được coi trọng. Lúc đó công việc hợp tác sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Không khó để bạn có thể tìm cho mình một đơn vị dịch tiếng Thái Lan giá rẻ. Bởi hiện nay có sự ra đời của nhiều công ty dịch thuật . Tuy nhiên để có được một chất lương dịch vụ tốt nhất, sự chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Mà chỉ trả một mức giá thân thiện nhất, thì MIDtrans sẽ là địa chỉ mà bạn nên tìm đến.

Dịch thuật tiếng Thái Lan giá rẻ và có uy tín?

Đây là câu hỏi mà hầu hết khách hàng quan tâm đến khi muốn dịch thuật một tài liệu tiếng Thái Lan. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có được câu trả lời hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Bởi lẽ chúng tôi:Chỉ tập trung đẩy mạnh và nâng cao chất lượng trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái Lan cơ sở và chuyên ngành, với trình độ chuyên môn hóa cao, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả luôn là tốt nhất.

dich-tieng-thai-lan-gia-re-uy-tin

Dịch tiếng Thái Lan giá rẻ là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao

Với xu hướng ngày càng nhiều các công ty dịch thuật ra đời. Cung cấp đủ các thể loại dịch thuật tiếng Thái Lan, tiếng Trung, tiếng Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn giá rẻ nhưng chất lượng thì quả là một vấn nạn. Dịch thuật ngày nay không còn tìm khó khăn và giá cao như ngày xưa, thay vào đó có rất nhiều phầm mềm số hỗ trợ biên dịch viên sử dụng để luận nội dung tốt hơn. Trong đó MIDtrans là một trong những công ty sử dụng phần mềm số và phương pháp tư duy luận định hướng của đội ngũ con người, với hai yếu tố trên chúng tôi cam kết đưa ra những bản dịch tiếng Thái Lan giá rẻ nhất và chất lượng dịch tiếng Thái Lan chuẩn nhất hiện nay.

Công ty dịch thuật MIDtrans đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ với hàng trăm tài liệu dịch hàng ngày về mọi phương diện và lĩnh vực trong cuộc sống, trong đó có: Dịch tiếng Thái Lan kỹ thuật, y khoa, cơ khí hay thậm chí phiên dịch tiếng Thái Lan với các chuyên ngành khó. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành đối tác uy tín và tin cậy nhất của hàng vạn khách hàng, quý doanh nghiệp trong và ngoài nước cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thái Lan chuyên nghiệp và giá rẻ nhất.

Mang phong cách phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, chu đáo, am hiểu sâu rộng các lĩnh vực chuyên ngành tiếng Thái Lan khác nhau, chúng tôi đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác, chất lượng hàng đầu, uy tín đảm bảo, giá cả phải chăng mà còn chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành qua mỗi bản dịch.

Giá dịch thuật tiếng Thái Lan tại MIDtrans rẻ đến mức nào?

Bằng cách tối ưu hóa quy trình dịch thuật, chúng tôi giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết. Từ đó giảm giá thành dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch ở mức độ cao nhất. Chúng tôi không chạy đua giá thành với các công ty dịch thuật khác. Chúng tôi chỉ làm những gì tốt nhất cho những khách hàng thân yêu của mình. Tiết kiệm tiền cho khách cũng chính là thành công của chúng tôi. Bạn thử tưởng tượng, thật tuyệt vời làm sao nếu lợi nhuận của công ty bạn gia tăng 10% mà chất lượng dịch vụ vẫn luôn đảm bảo, thậm chí còn tốt hơn. Trong suốt những năm qua, Dịch thuật MIDtrans đã mang lại lợi nhuận cho hơn 10.000 khách hàng. 100% họ đều hài lòng. Và họ đánh giá rằng: “Giá dịch vụ của MIDtrans luôn thấp hơn các công ty khác 10 – 40 %“. Oh!, 10 – 40% sao? Bạn thử nhân tỷ lệ đó với số tiền hàng tháng, hàng quý, hàng năm mà bạn đang bỏ ra để trả cho dịch vụ Dịch thuật công chứng xem. Nó thật là một con số không hề nhỏ đúng không? Tại sao không để số tiền đó nó nằm im trong túi bạn? Tại sao phải trả cho người khác mà thực chất bạn xứng đáng có nó? Chúng tôi xin nhắc lại: tỷ lệ 10 – 40 % là do những khách hàng đã nhận định về giá dịch vụ của chúng tôi chứ không phải chúng tôi nghĩ ra.

Dịch thuật tiếng Thái Lan giá rẻ có đồng nghĩa với giảm chất lượng dịch vụ? 

Thật tuyệt vời, câu trả lời là không. Một lần nữa chúng tôi không chạy đua về giá với các công ty dịch thuật kém chất lượng sử dụng những biên dịch ít kinh nghiệm, thậm chí là sinh viên. Chúng tôi không giảm giá thành bằng mọi cách. Chúng tôi giảm giá thành một cách có khoa học và có tính toán. Dịch thuật MIDtrans cắt giảm những chi phí không cần thiết. Điều đó là vì thành công của chúng tôi, nhưng trên hết là để tiết kiệm tiền cho khách hàng. Các bạn vui, chúng tôi cũng vui. Đó chính xác là điều chúng tôi muốn. Một sản phẩm dịch vụ thành công chính là mang lại thành công cho khách hàng. Khách hàng thành công chính là khi họ đạt được mục đích với số tiền bỏ ra ít nhất. Không phải công ty dịch thuật nào cũng làm được điều đó. Tin tôi đi, dịch chính xác thì không khó nhưng dịch chính xác với chi phí thấp nhất mới là khó. Và trở thành công ty có giá dịch thuật công chứng tphcm rẻ nhất càng khó hơn

chat-luong-ban-dich-tieng-thai-lan-gia-re-luon-duoc-dam-bao

Chất lượng bản dịch là yếu tố được chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho khách hàng hài lòng, hài lòng từ  giá trị nội dung bản dịch cho đến giá của từng trang được tính với chi phí thấp nhất khiến khách hàng thoải mái hơn và không phải đắn đo lựa chọn công ty dịch nào cả.

Khi mà Việt Nam hội nhập kinh tế, hội giao thương với các tập đoàn quốc tế ngày càng rộng mở. Tại các thị trường chứng khoán quốc tế, các tập đoàn đa quốc gia hầu như các giao dịch quốc tế nào cũng đều phải dịch sang tiếng Thái Lan điều đó cho thấy dịch thuật tiếng Thái Lan sang tiếng Việt chuẩn xác là gần như bắt buộc để có được cái nhìn tổng thể chính xác nhất qua đó nắm bắt kịp thời không các cơ hội kinh doanh. 

Chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu tiếng Thái Lan giá rẻ tại các tỉnh: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

Lý do chọn chúng tôi để dịch tiếng Thái Lan giá rẻ?

Kinh nghiệm dịch thuật khac-hang-dich-thuat-tieng-thai-lan-gia-re-hai-long

10+ năm kinh nghiệm, làm hài lòng hơn 43,000 Doanh nghiệp

10+ năm kinh nghiệm, MIDtrans đã chiếm được lòng tin và làm hài lòng hơn 43,000 Doanh nghiệp, Tổ chức lớn nhỏ trên toàn  cầu; Thực hiện thành công hơn 124,000 dự án ngôn ngữ.

Nhân sự

6.000+ nhân viên và cộng tác viên trên toàn cầu với trình độ chuyên môn cao, trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Thái Lan giá rẻ

doi-ngu-dich-thuat-tieng-thai-lan-gia-re-chuyen-nghiep

6.000+ nhân viên và cộng tác viên trên toàn cầu với trình độ chuyên môn cao, trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Thái Lan giá rẻ

100% biên dịch viên có kiến thức về tiếng Thái Lan giá rẻ chuyên sâu như: kinh tế, pháp lý, tài chính ngân hàng, …, đảm bảo bản dịch đạt độ chuẩn xác cao nhất.
100% biên dịch viên là người bản xứ, trình độ từ Cử nhân đến Tiến sỹ, được tuyển chọn khắt khe (phỏng vấn đánh giá hành vi DISC, phỏng vấn IQ & EQ).
Đội ngũ Quản Lý Chất Lượng Dự Án được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

Năng lực

quy-trinh-dich-tieng-thai-lan-gia-re-chat-che

Quy trình dịch thuật tiếng Thái Lan giá rẻ chặt chẻ 3 bước: Dịch – Hiệu đính – Đọc soát.

Thành viên chính thức của ATA , ELIA , AATI , Chất lượng dịch thuật đạt tiêu chuẩn ISO Quốc tế 9001 – 2015.
Không giới hạn Số lượng, Thời gian & Địa điểm dịch thuật.
Tốc độ dịch lên tới 20,000 từ/ngày, đảm bảo đạt tỷ lệ chính xác tới 99%.

Dịch vụ

ho-tro-dich-vu-dich-tieng-thai-lan-gia-re-nhanh

Tư vấn 24/7. Báo giá nhanh, sau 15-20 phút.

Giao tài liệu tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.
Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.
Cam kết tài liệu được bảo mật 100% với hợp đồng NDA.
Dịch thuật mọi định dạng tài liệu tiếng Thái Lan giá rẻ: hình ảnh, text, video, file thiết kế, …

Chi phí tối ưu

chi-phi-dich-tieng-thai-lan-gia-re-toi-uu

Chi phí dịch thuật tiếng Thái Lan giá rẻ được tối ưu nhất

Tiết kiệm tới 50% chi phí cho những lần dịch kế tiếp nhờ công nghệ Trados & Translation Memory.
Nhiều gói chi chí đa dạng và linh hoạt, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu khách hàng.

Hướng dẫn liên hệ sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật tại tiếng Thái Lan của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau
Bước 1:  Gọi điện vào Hotline: 0947.688.883 (Mr. Khương) hoặc 0963.918.438 (Mr. Hùng) để được tư vấn về dịch vụ (có thể bỏ qua bước này)
Bước 2: Giao hồ sơ tại VP Chi nhánh gần nhất hoặc Gửi hồ sơ vào email: info@dichthuatmientrung.com.vn để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách. Chúng tôi chấp nhận hồ sơ dưới dạng file điện tử .docx, docx, xml, PDF, JPG, Cad. 
Đối với file dịch lấy nội dung, quý khách hàng chỉ cần dùng smart phone chụp hình gửi mail là được. Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, Vui lòng gửi bản Scan (có thể scan tại quầy photo nào gần nhất) và gửi vào email cho chúng tôi là đã dịch thuật và công chứng được.
Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email ( theo mẫu: Bằng thư này, tôi đồng ý dịch thuật với thời gian và đơn giá như trên. Phần thanh toán tôi sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ theo hình thức COD). Cung cấp cho chúng tôi Tên, SDT và địa chỉ nhận hồ sơ
Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ 
Khách hàng là tài sản lớn nhất của mỗi công ty, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cho mọi hoạt động của công ty dịch thuật miền trung. Đội ngũ điều hành và tập thể nhân viên của Công ty dịch thuật miền trung luôn làm việc tận tâm và chuyên nghiệp để có thể phục vụ tốt nhất khách hàng với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn bằng chi phí ít hơn.
Chúng tôi hiểu rằng: sự chăm chút trong từng chi tiết tạo ra chất lượng trong từng sản phẩm. Đó chính là yếu tố để khách hàng gắn bó lâu dài. Chính vì vậy, chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ dịch một cách khoa học. Bên cạnh đó, lựa chọn các biên dịch viên có sở trường về ngôn ngữ và kiến thức chuyên ngành chuyên sâu phù hợp cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên các sản phẩm dịch thuật chất lượng cao.
Công ty dịch thuật CP Miền Trung – MIDtrans luôn đưa ra những chính sách về giá cạnh tranh nhất, bên cạnh đó việc đảm bảo tiến độ bàn giao tài liệu cũng là một trong những ưu điểm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách
Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình
Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội 
Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế
Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương