02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Phiên dịch | Dịch thuật tại Hội chợ quốc tế BAUMA CHINA 2016

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG QUỐC TẠI HỘI CHỢ MÁY MÓC THIẾT BỊ XÂY DỰNG QUỐC TẾ – BAUMA CHINA 2016

Diễn ra tại Thành phố Thượng Hải – Trung Quốc từ ngày 22.11.2016 – 25.11.2016, Hội chợ triển lãm Quốc tế BAUMA CHINA 2016 là nơi các nhà sản xuất giới thiệu các loại máy móc thiết bị liên quan đến lĩnh vực xây dựng hiện đại nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại như máy xây dựng, máy khai thác đá, máy gia công các loại nguyên vật liệt, máy nghiền mỏ đá, máy khai thác mỏ, máy xúc, máy đào, máy ủi, công cụ và thiết bị kiến thiết…với khu triển lãm máy móc thiết bị thực tế ngoài trời rất hoành tráng khi chiêm ngưỡng tham quan.

Cứ hai năm một lần, hội chợ triển lãm các loại máy công trình BAUMA CHINA lại diễn ra tại Thượng Hải – Trung Quốc. Đây là một trong những sự kiện thương mại hàng đầu châu lục và thế giới. Hội chợ đã và đang nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn trong ngành công trình xây dựng trên toàn thế giới tham gia. BAUMA CHINA 2016 đã thu hút được gần 4.000 doanh nghiệp tham gia thuộc hơn 40 nước trên thế giới, với gần 200.000 khách tham quan tại triển lãm. Hội chợ là nơi quy tụ các nhà sản xuất máy móc thiết bị xây dựng hàng đầu thế giới đến từ: Trung Quốc, Nhật Bản, Áo, Đức, Anh, Ý, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ… Thông qua hội chợ triển lãm quốc tế này, rất nhiều hợp đồng mua bán giữa các đối tác sẽ được ký kết và thực hiện.

Công ty CP dịch thuật miền trung –  MIDTRANS rất vinh dự được đồng hành tháp tùng đoàn công tác của Thành phố Đà Nẵng (bao gồm nhiều cá nhân và một số công ty lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Bình Thuận, Bình Định, Quảng Trị, Quảng Ngãi…) tham gia hội chợ triển lãm tại Thượng Hải để cung cấp phiên dịch tiếng Trung Quốc – Việt – Trung. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã làm việc rất nghiêm túc và hoàn toàn chuyên nghiệp để giúp cho mọi người trong đoàn làm việc với các đối tác phía Trung Quốc diễn ra thuận lợi chính xác. Các phiên dịch viên (người dịch thuật) đã giúp cho các công ty trong đoàn đàm phán thành công với nhiều đối tác như: Công ty xây lắp TTH, Công ty cổ phần xây dựng TX, Công ty CP Tập đoàn TT, Công ty cổ phần vận tải HD, Công ty TNHH xây lắp NG, Công ty TCC… Chuyến đi phiên dịch tiếng trung quốc – việt nam – trung quốc đã thành công tốt đẹp.

Đội ngũ phiên dịch tiếng trung quốc, phiên dịch tiếng Việt nam, phiên dịch tiếng anh của chúng tôi được đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, sự nhiệt tình với khách hàng và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt ban lãnh đạo công ty dịch thuật miền trung MIDTRANS, xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi và xin cảm ơn tất cả các bạn đã nỗ lực hết mình vì sự thành công của khách hàng.

Một số hình ảnh phiên dịch tiếng Trung quốc và phiên dịch tiếng Việt Nam tại Hội chợ BAUMA CHINA 2016 tại Thượng Hải:phien-dich-tieng-trung-quocdich-thuat-tieng-trung-quoccong-ty-dich-tieng-trung-quoccong-ty-cho-thue-phien-dichcho-thue-phien-dich-tieng-trung-quoc