02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Tuyển dụng cộng tác viên biên phiên dịch tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn …

Nếu bạn tin rằng bạn là một tài sản giá trị và muốn thể hiện khám phá hết năng lực bản thân cũng như khám phá những miền đất mới, đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp mà vẫn đảm bảo được nguồn thu nhập tài chính ổn định thì hãy gia nhập vào đội ngũ “Công ty dịch thuật Miền trungMIDTrans”, “MIDTrans” sẽ giúp các bạn đạt được những điều mình mong muốn.

Nhằm không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng và khẳng định được chất lượng dịch vụ hàng đầu của dịch thuật Miền trungMIDTrans trên thị trường. Chúng tôi luôn luôn mở cửa chào đón những ứng viên xuất sắc, ứng viên có lòng đam mê nhiệt huyết với nghề “Dịch thuậtphiên dịch” trên mọi miền tổ quốc gia nhập vào “Ngôi nhà MIDTrans”!

Hãy gia nhập đội ngũ của MIDTrans!

Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm Cộng tác viên biên phiên dịch cong-ty-dich-thuat-tai-dong-naicác ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Đức, tiếng Thái Lan, tiếng Lào, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ý … để phục vụ cho việc mở rộng các Chi nhánh hoạt động tại Việt Nam.

Công ty dịch thuật miền trung – MIDTrans sẽ giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn.

Để biết thêm thông tin các bạn hãy truy cập vào đây.