02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật freelance online làm việc tại nhà

Tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật freelance online làm việc tại nhà năm 2021: Nếu bạn tin rằng bạn là một tài sản giá trị và muốn thể hiện khám phá hết năng lực bản thân cũng như khám phá những miền đất mới, đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp mà vẫn đảm bảo được nguồn thu nhập tài chính ổn định thì hãy gia nhập vào đội ngũ “Công ty dịch thuật Miền trung – MIDTrans”, “MIDTrans” sẽ giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans hiện có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí Cộng Tác Viên Dịch Thuật  Freelance Translator – cho các chuyên ngành đặc thù sau:

Tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật (online freelancer, part-time) 2021

+ Vị trí: Nhân Viên Dịch Thuật (Tự do) Nội dung công việc: Dịch thuật tài liệu

+ Hình thức công việc: Part-time / Làm việc tại nhà

+ Giờ làm việc:  Linh hoạt

+ Lương: Theo dự án

Mô tả công việc

+ Dịch thuật hồ sơ, tài liệu, văn bản, hình ảnh, sách, sub – phụ đề,… do Công ty

+ Phiên dịch theo yêu cầu.

Yêu cầu tuyển dụng

   + Đã tốt nghiệp chương trình đại học các chuyên ngành về Biên Phiên dịch hoặc Ngôn ngữ Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga. Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia… đã/đang làm việc tại các vị trí tương ứng với chuyên ngành muốn dịch thuật.

+ Ứng viên không xuất thân từ ngành học chuyên về Biên Phiên dịch hoặc Ngôn ngữ cần phải đáp ứng điều kiện: đã/đang làm việc liên quan đến chuyên ngành muốn dịch thuật và thường xuyên làm việc với tài liệu tiếng nước ngoài trong quá trình làm việc (nêu chi tiết trong CV gửi kèm).

+ Ứng viên chưa tốt nghiệp đại học bắt buộc phải là sinh viên năm cuối cấp của một ngành chuyên về Biên Phiên dịch

+ Ưu tiên ứng viên thỏa ít nhất 1 trong 3 điều kiện: Có kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp thực tế; Đã tham gia các khóa đào tạo biên phiên dịch chính quy từ các trường đại học; Có bằng cấp ngôn ngữ học thuật quốc tế (IELTS, TOEFL).

+ Có khả năng dịch tối thiểu 10 trang nội dung (khoảng 4000 từ)/tuần.

+ Sắp xếp được lịch làm việc cụ thể dành cho công việc dịch thuật freelance.

+ Thành thạo sử dụng các phần mềm văn phòng, gửi/nhận email, có điện thoại di động.

+ Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, trung thực; có ý chí cầu tiến, ham học hỏi.

Địa bàn Tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật (online freelancer, part-time)

Hiện nay, Công ty đang tuyển dụng cộng tác Viên dịch thuật online làm việc tại nhà tại các tỉnh: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk,, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Sài Gòn, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Các bước đang ký cộng tác viên dịch thuật (online freelancer, part-time)

Điền đầy đủ thông tin vào “MẪU ĐƠN” và “SCAN: Bằng cấp chuyên môn + CMND + Hộ khẩu” rồi gửi cho chúng tôi về hòm thư tuyển dụng như sau: tuyendung.midtrans@gmail.com
Chú ý:
 
+ Các bạn vui lòng thay đổi lại tên file, ghi rõ họ tên_chuyên ngành của mình và để vào một thư mục (file zip/nén) rồi gửi cho chúng tôi để chúng tôi dễ dàng lưu hồ sơ của các bạn.
Ví dụ:
CTV_phiendich_tienganh_phanthuvan  (đăng ký cộng tác viên)
NVCT_biendich_tiengtrung,tienganh_MrsVan (đăng ký Nhân viên chính thức)
NVBT_***_LeHoa (đăng ký nhân viên bán thời gian, biết ngoại ngữ là một lợi thế)
2Bộ phận Nhân sự MIDTrans sẽ liên hệ lại sau khi phân tích, đánh giá hồ sơ và bài test của bạn.
Chú ý: vì số lượng CTV, NV tham gia rất đông nên chúng tôi chỉ liên hệ với những hồ sơ đạt yêu cầu.
3. Những “Hồ sơ” đạt yêu cầu sẽ thông qua 1 bài test chuyên ngành để chính thức làm “Cộng tác viên/Nhân viên” với Ngôi nhà MIDTrans !
Sau khi chính thức trở thành CTV/Nhân viên của Công ty dịch thuật Miền trung – MIDTrans, các bạn sẽ được đào tạo tinh thần làm việc Teamwork, các phần mềm hỗ trợ, cũng như các từ điển chuyên ngành riêng của Dịch thuật miền trung MIDTrans.
 
Lưu ý: Không liên hệ qua điện thoại hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp. Mọi liên hệ xin gửi về:

Quyền lợi cộng tác viên dịch thuật:

 + Được thanh toán lương theo khối lượng cộng việc đáp ứng thực tế.

+ Được làm việc tự do tại nhà theo hình thức khoán dự án.

+ Được tự do chọn dự án phù hợp.

 + Cộng tác viên xác nhận yêu cầu dịch thuật & các chi tiết liên quan qua email do Công ty gửi trong vòng 60 phút kể từ thời điểm nhận email. Cộng tác viên xác nhận nhận dự án trước sẽ được ưu tiên nhận dự án.

+ Văn bản dịch thuật cần phải đáp ứng các nội dung trong Quy Định Dịch Thuật Thống Nhất (Style guide) của Công ty

 + Cộng tác viên cần tự đánh giá khả năng thực hiện được dự án trước khi xác nhận đồng ý thực hiện dự án, và tự chịu trách nhiệm với các sai, lỗi trong quá trình cộng tác với Công ty theo Quy định.

+ Cộng tác viên được phép sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch tự động/dịch máy để dịch bài, nhưng có thể dùng như một dạng từ điển từ vựng. Nếu một bản dịch bất kỳ có nội dung trùng với nội dung dịch bởi Google Translate từ trên 10% trở lên sẽ bị trừ 50% – 100% thù lao toàn bài, và ngưng cộng tác ngay lập tức.

+ Cộng tác viên được phép hủy nhận dự án trong vòng 30 phút sau khi xác nhận đồng ý nhận dự án. Mọi trường hợp xin hủy/tự ý hủy nhận dự án sau khoảng thời gian này đều vô hiệu (căn cứ theo thời gian xác nhận qua email), và Cộng tác viên liên quan phải chấp hành một trong các quy định kỷ luật sau, tùy theo mức độ vi phạm:

+ Công ty phạt trừ toàn bộ thù lao cộng tác của tháng nếu xin hủy hoặc tự ý hủy đơn khi gần đến thời hạn trả bài – deadline được

+ Các trường hợp buộc phải ngưng dự án vì lý do bất khả kháng, bài test không đạt yêu cầu, khách hủy đơn, cộng tác viên không có khả năng tiếp tục công việc,… Cộng tác viên và điều phối của công ty cần trao đổi và thông báo sớm để công ty xem xét giải quyết.

+ Cộng tác viên đã nhận bài nhưng sau đó không gửi bài dịch cho công ty sẽ được xem là tự nguyện ngưng cộng tác với công ty và sẽ không được thanh toán thù lao cho các dự án đã dịch trước đó trong tháng (nếu có).

Thanh toán phí dịch thuật cho cộng tác viên

NgàyNội dung
Ngày 1- 5

hàng tháng

Công ty nhận bảng kê dịch thuật tháng vừa rồi của cộng tác viên theo mẫu

(Phụ lục 1 đính kèm).

 

 

 

Ngày 5-10

hàng tháng

Xác nhận thông tin bảng kê dịch thuật của cộng tác viên và lưu hồ sơ cho bộ phận tài chính kế toán làm thanh toán. Đối với các cộng tác viên có sai sót, điều chỉnh hay thông báo phạt thì thông báo xác nhận bản kê không quá ngày mùng 10 hàng tháng.

Note: Đối với những bảng kê do cộng tác viên gửi muộn, hoặc lý do khác dẫn

đến chưa được duyệt bảng kê trước ngày mùng 10 hàng tháng, thì bảng kê

sẽ được đối soát và thực hiện thanh toán vào đợt sau (tháng tiếp theo).

Ngày 15 hàng tháng (± 3 ngày)Thanh toán chuyển khoản theo thông tin tài khoản cộng tác viên đã đăng ký.

Nếu ngày 15 hàng tháng vào Thứ 7, chủ nhật thì sẽ được thanh toán vào ngày làm việc trước hoặc ngày tiếp theo sau đó.

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình

Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội 

Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế

Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương


#dịch thuật tại nhà, #cộng tác viên dịch thuật tiếng anh, #việc làm dịch thuật tại nhà, #tìm việc dịch thuật tiếng anh tại nhà, #tuyển cộng tác viên dịch thuật qua mạng, #việc làm dịch thuật online tại nhà, #tuyển dịch thuật, #cộng tác viên dịch thuật tiếng anh online, #công việc dịch thuật, #tuyển cộng tác viên dịch thuật, #dịch tài liệu tiếng anh tại nhà, #tuyển dịch thuật tiếng anh tại nhà