02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DỊCH THUẬT MIỀN TRUNG

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – Dịch Thuật Miền Trung MIDtrans là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp và cho thuê phiên dịch.

Chúng tôi là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân với MST: 3101023866 đươch cấp 09/12/2016 chuyên về dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịchdịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..

doi-ngu-dich-thuat-mien-trung

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật và là đối tác của các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia như: Tổng công ty Cosevco, xi măng Sông Gianh, Sun Spa Resort, Ban quản lý Phong Nha – Kẻ Bàng, tập đoàn Hisaki, ổn áp LIOA, tập đoàn ATAO, tập đoàn FLC ..vv.

Các dự án công ty dịch thuật miền trung – MIDtrans đã thực hiện >> Click vào để xem

Công ty Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans với đội ngũ biên dịch viên được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 5~20 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và người bản xứ, các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước. Đội ngũ nhân sự  công ty dịch thuật Miền trung>> Click vào để xem

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng Khách hàng là người trả lương cho chúng ta, vì vậy chúng tôi phải có trách nhiệm phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất. Ý kiến của khách hàng chúng tôi >> Click vào để xem

Hãy liên hệ với công ty dịch thuật miền trung – MIDtrans để được phục vụ một cách tốt nhất >>Click vào để xem

Công ty CP dịch thuật miền trung – MIDtrans

Văn phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Quảng Bình: 02 Hoàng Diệu, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Văn Phòng Đà Nẵng: 27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòn Sài Gòn: 47 Điện Biên Phủ, Phường Đao Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Hotline: 0947688883 – 0963918439