02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin là dịch vụ đang có nhu cầu cao tại hiện nayVới kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Dịch thuật, Công ty CP dịch thuật Miền Trung  – MIDtrans tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin chuẩn xác và mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm dịch thuật của chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng nội dung bản dịch cũng như thời gian bàn giao hồ sơ. Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Công nghệ được xác định bằng bước nhảy vọt sáng tạo hoặc vốn nhân lực đang mở rộng trên toàn cầu với tốc độ nhanh chóng. Cạnh tranh để Cơ sở dữ liệu thuật ngữ phát triển các hoạt động nội địa trưởng thành hiện có cũng như mở rộng ra các quốc gia quốc tế mới đòi hỏi những ý tưởng táo bạo sẽ ảnh hưởng đến người mua và thị trường trên toàn cầu.

Các công ty đang tiếp thị đến các thị trường mới nổi quan trọng như Mỹ Latinh, Ấn Độ và Trung Quốc, đồng thời thiết lập các cơ sở sản xuất toàn cầu để giảm chi phí lao động. Thành công toàn cầu phụ thuộc vào việc cung cấp các tài liệu và hướng dẫn cụ thể về ngôn ngữ.

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin chuẩn xác tại MIDtrans

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin là dịch vụ gì?

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin là dịch vụ dịch thuật các các loại chuyên ngành công nghệ thông tin hành từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc ngược lại 

Bản dịch và bản địa hóa ngôn ngữ không chỉ giới hạn ở một lợi ích duy nhất là nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng hơn mà còn có trách nhiệm chia sẻ nhiều thứ hơn nữa. Những suy nghĩ đang được chia sẻ trên khắp thế giới hoặc những ý tưởng được trao đổi giữa những người khổng lồ kinh doanh đa quốc gia, những biểu hiện, nhận thức và cảm xúc, mọi thứ được chia sẻ cần được bản địa hóa.

Bản địa hóa là công cụ mạnh mẽ nhất để chia sẻ tâm trí của bạn với người khác. Bạn có thể đi một chặng đường dài từ vùng này sang vùng khác, từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, từ nền văn hóa này sang nền văn hóa khác, tất cả đều nhờ vào bản dịch và bản địa hóa. Nội địa hóa là quan trọng trong mọi lĩnh vực và trong mọi doanh nghiệp bất kể ngành nào.

Công nghệ thông tin cũng là một trong số đó. Nhu cầu về dịch vụ dịch thuật công nghệ thông tin gần đây đã tăng vọt do tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành. Có thể là phần mềm, ứng dụng di động, tiến bộ phần cứng, nghiên cứu công nghệ, tiến bộ công nghệ, bảng điều khiển trò chơi, hệ thống dành riêng cho ngành hoặc bất kỳ thứ gì khác, việc bản địa hóa tất cả những thứ này và hơn thế nữa là rất quan trọng.

Dịch vụ dịch thuật CNTT chuyên nghiệp không chỉ giúp dịch các nội dung được đề cập ở trên và các nội dung khác liên quan đến ngành mà còn đảm nhận trách nhiệm phân phối phần dữ liệu / công nghệ với phần còn lại của thế giới. Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào mà một ứng dụng chơi game Nhật Bản lại trở thành một phần trong cuộc sống của thanh thiếu niên Mỹ vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ?

Bản địa hóa là cần thiết để thu hút lượng khán giả rộng lớn hơn trên toàn cầu. Có trách nhiệm dịch nội dung sang ngôn ngữ mẹ đẻ của đối tượng được nhắm mục tiêu xem xét những thay đổi về văn hóa và khu vực, khi được yêu cầu. Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin, trên toàn cầu, dịch vụ dịch thuật công nghệ thông tin là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Dịch thuật và bản địa hóa đã giúp toàn bộ ngành công nghiệp đạt được lợi ích chung. Xem thêm Dịch thuật Công văn, quyết định, quy định

Dịch thuật Chuyên ngành công nghệ thông tin thực hiện như thế nào?

Công nghệ thông tin (hay gọi tắt là CNTT) là một lĩnh vực phát triển nhanh, có tính chuyên môn cao, trong đó các xu hướng, khái niệm và thuật ngữ mới liên tục xuất hiện. Do đó, yêu cầu đặt ra đối với các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật là rất lớn: họ phải nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành và luôn theo sát những phát triển mới nhất nếu họ muốn bắt kịp với ngành học đang phát triển nhanh chóng này.

Phần mềm và bản dịch CNTT có tầm quan trọng lớn. Trên thực tế, bản dịch kém của phần mềm hoặc tài liệu có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Và tất nhiên, tính chuyên nghiệp không đủ để lại cho người dùng ấn tượng tiêu cực về doanh nghiệp của bạn.

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin là một dịch vụ dịch thuật có lịch sử lâu đời và quy trình phức tạp đòi hỏi kiến ​​thức nền chuyên sâu.
Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ cùng với những ảnh hưởng sâu rộng và đa dạng bên ngoài đòi hỏi một khái niệm tương lai về dịch thuật công nghệ thông tin.

Các ngành cơ bản đòi hỏi sự hiểu biết toàn diện về các ngành liên quan trong lĩnh vực cơ bản như
Khoa học máy tính (Computer Science)
Công nghệ thông tin (Information Technology)
Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu (Data Communication and Computer Network)
Kỹ thuật máy tính (Computer Engineering)
Công nghệ Phần mềm (Software Engineering)
Hệ thống Thông tin Quản lý (Management Information Systems)
Big Data & Machine Learning
Thiết kế Đồ họa/Game/Multimedia (Graphic/Game/Multimedia Design)

Dịch thuật chuyên ngành CNTT đòi hỏi kỹ năng và kiến thức chuyên ngành

Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin thì dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin của chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp.  Với đội ngũ nhân viên biên, phiên dịch được đào tạo từ nhiều trường Đại học nổi tiếng cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, tác phong công việc chuyên nghiệp, sẽ đem đến cho bạn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin việc hoàn hảo về ngữ nghĩa, văn phong trong thời gian nhanh nhất.

Khả năng dịch thuật tài liệu Chuyên ngành công nghệ thông tin đa ngôn ngữ: Chúng tôi có khả năng dịch thuật tài liệu Chuyên ngành công nghệ thông tin hơn 50 cặp ngôn ngữ trong đó, các thế mạnh của chúng tôi tập trung vào

Dịch thuật tài liệu Chuyên ngành công nghệ thông tin tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong các thế mạnh ngôn ngữ của chúng tôi. Các biên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác như: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Anh sang tiếng Đức, dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Anh sang tiếng Nga, dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc, và nhiều loại ngôn ngữ khác.

dich-thuat-chuyen-nganh-cntt-tieng-anh

Biên dịch viên tiếng Anh chúng tôi có chuyên môn cao và kinh nghiệm dịch thuật công chứng căn cước/CMND

Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

Dịch thuật Chuyên ngành CNTT tiếng Pháp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp với các tiêu chí Chất lượng – Bảo mật – Nhanh chóng. Nhận dịch hồ sơ các chuyên ngành với chi phí hợp lý , Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch.

dich-thuat-chuyen-nganh-cntt-tieng-phap

Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của dịch thuật tiếng Pháp bạn một cách tốt nhất. 

Nếu bạn cần một đơn vị dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, cho dù là biên dịch hay phiên dịch, Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. 

Dịch thuật Chuyên ngành công nghệ thông tin tiếng Đức

Trong những năm gần đây đặc biệt là từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, gia nhập WTO, nhu cầu dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ đã tạo dựng nên thương hiệu của Công ty CP dịch thuật Miền Trung  – MIDtrans.

dich-thuat-chuyen-nganh-cntt-tieng-duc

Các dự án tiếng Đức của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng

Với đội ngũ biên dịch dich, phiên dịch đã tham gia nhiều dự án lớn, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu dịch tài liệu thời trang, hãy lựa liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng

Dịch thuật Chuyên ngành công nghệ thông tin tiếng Nga

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc; truyền tải được đầy đủ nội dung và ý nghĩa của văn bản gốc; Bản dịch phải thể hiện được sự nhuần nhuyễn, thông thạo trong việc sử dụng tiếng Nga của người dịch (ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên). 

dich-thuat-chuyen-nganh-cntt-tieng-nga

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc

Tại Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans, chúng tôi có các chuyên gia dịch thuật tiếng Nga hàng đầu. Họ đến với nghề dịch thuật bằng niềm đam mê, nhiệt huyết cũng như mong muốn gắn bó và phát triển nghề nghiệp lâu dài. 

Dịch thuật Chuyên ngành công nghệ thông tin tiếng Nhật

Tại Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans, chúng tôi có đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật đông đảo với 15 biên dịch viên tiếng Nhật làm việc toàn thời gian và hàng trăm cộng tác viên đang làm việc tại các đơn vị lớn.

dich-thuat-chuyen-nganh-cntt-tieng-nhat

Chúng tôi có khả năng dịch thuật tiếng Nhật nhiều chuyên ngành khác nhau, đảm bảo thực hiện dự án của Quý khách một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Tất cả các biên dịch viên đều có kỹ năng cao và kinh nghiệm lâu năm và đã được chuẩn hóa theo quy trình, có khả năng đảm nhận nhiều chuyên ngành khác nhau, đảm bảo thực hiện dự án của Quý khách một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Dịch Chuyên ngành công nghệ thông tin tiếng Trung Hoa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tiếng Trung, Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn tất cả các thắc mắc của quý khách hàng.

dich-thuat-chuyen-nganh-cntt-tieng-trung

Đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung có chuyên môn cao, cam kết làm hài lòng khách hàng

Đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại các trường danh tiếng của Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo bản dịch đúng 100% so với bản gốc, hoàn thành trước thời gian giao bài và mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Bản dịch tiếng Trung dù dịch qua tiếng Trung giản thể hay phồn thể đều giử được sự tự nhiên như văn phong người bản ngữ

Dịch thuật Chuyên ngành công nghệ thông tin tiếng Hàn Quốc

Lựa chọn dịch vụ dịch tiếng Hàn Quốc của chúng tôi cũng có nghĩa là quý khách đã lựa chọn được địa điểm dịch thuật tiếng Hàn Quốc tốt nhất.

dich-thuat-chuyen-nganh-cntt-tieng-han

Biên dịch viên chúng tôi có khả năng dịch thuật tài liệu tiếng Hàn nhiều chuyên ngành khó

Công ty chúng tôi luôn cam kết đưa ra các mức giá hợp lý nhất và cạnh tranh với thị trường đối với các dự án dịch thuật tiếng Hàn Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng bảo hành bản dịch 6 tháng kể từ khi bàn giao cho quý khách hàng. Bất kỳ chỉnh sửa nào về nội dung chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ. Nếu phần phát sinh tăng thêm nhiều thì chỉ tính phí phần chi phí phát sinh 

Chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng công ty  các tỉnh: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

Giá dịch tài liệu Chuyên ngành công nghệ thông tin

tài liệu Chuyên ngành công nghệ thông tin là tài liệu khá đặc thù và tính chuyên môn cao, đòi hỏi người dịch không chỉ phải dịch tốt mà còn phải có kỹ năng xử lý văn bản tốt để làm sao trình bày được bản dịch giống hồ sơ gốc nhất. 

Giá dịch tài liệu Chuyên ngành công nghệ thông tin năm 2022 đang áp dụng là:

Tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại: 50.000 VND/ trang

Tiếng Việt sang tiếng Nga, Pháp và ngược lại: 90.000 VND/ trang

Tiếng Việt sang tiếng Đức và ngược lại: 95.000 VND/ trang

Tiếng Việt sang tiếng Nhật, Hàn và ngược lại: 95.000 VND/ trang

Tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc và ngược lại: 85.000 VND/ trang

Lý do chọn chúng tôi để dịch Chuyên ngành công nghệ thông tin?

Kinh nghiệm dịch thuật khac-hang-dich-thuat-chuyen-nganh-cntt-hai-long

10+ năm kinh nghiệm, làm hài lòng hơn 43,000 Doanh nghiệp

10+ năm kinh nghiệm, MIDtrans đã chiếm được lòng tin và làm hài lòng hơn 43,000 Doanh nghiệp, Tổ chức lớn nhỏ trên toàn  cầu; Thực hiện thành công hơn 124,000 dự án ngôn ngữ.

Nhân sự

6.000+ nhân viên và cộng tác viên trên toàn cầu với trình độ chuyên môn cao, trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật Chuyên ngành công nghệ thông tin

doi-ngu-dich-thuat-nganh-cntt-chuyen-nghiep

6.000+ nhân viên và cộng tác viên trên toàn cầu với trình độ chuyên môn cao, trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật Chuyên ngành công nghệ thông tin

100% biên dịch viên có kiến thức về Chuyên ngành công nghệ thông tin chuyên sâu như: kinh tế, pháp lý, tài chính ngân hàng, …, đảm bảo bản dịch đạt độ chuẩn xác cao nhất.
100% biên dịch viên là người bản xứ, trình độ từ Cử nhân đến Tiến sỹ, được tuyển chọn khắt khe (phỏng vấn đánh giá hành vi DISC, phỏng vấn IQ & EQ).
Đội ngũ Quản Lý Chất Lượng Dự Án được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

Năng lực

quy-trinh-dich-thuat-nganh-cntt-chat-che

Quy trình dịch thuật Chuyên ngành công nghệ thông tin chặt chẻ 3 bước: Dịch – Hiệu đính – Đọc soát.

Thành viên chính thức của ATA , ELIA , AATI , Chất lượng dịch thuật đạt tiêu chuẩn ISO Quốc tế 9001 – 2015.
Không giới hạn Số lượng, Thời gian & Địa điểm dịch thuật.
Tốc độ dịch lên tới 20,000 từ/ngày, đảm bảo đạt tỷ lệ chính xác tới 99%.

Dịch vụ

ho-tro-dich-vu-dich-nganh-cntt-nhanh

Tư vấn 24/7. Báo giá nhanh, sau 15-20 phút.

Giao tài liệu tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.
Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.
Cam kết tài liệu được bảo mật 100% với hợp đồng NDA.
Dịch thuật mọi định dạng tài liệu Chuyên ngành công nghệ thông tin: hình ảnh, text, video, file thiết kế, …

Chi phí tối ưu

chi-phi-dich-thuat-nganh-cntt-toi-uu

Chi phí dịch thuật Chuyên ngành công nghệ thông tin được tối ưu nhất

Tiết kiệm tới 50% chi phí cho những lần dịch kế tiếp nhờ công nghệ Trados & Translation Memory.
Nhiều gói chi chí đa dạng và linh hoạt, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu khách hàng.

Liên hệ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin 

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau
Bước 1: Gọi điện vào Hotline: 0947.688.883 (Mr. Khương) hoặc 0963.918.438 (Mr. Hùng) để được tư vấn về dịch vụ (có thể bỏ qua bước này)
Bước 2: Giao hồ sơ tại VP Chi nhánh gần nhất hoặc Gửi hồ sơ vào email: info@dichthuatmientrung.com.vn để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách. Chúng tôi chấp nhận hồ sơ dưới dạng file điện tử .docx, docx, xml, PDF, JPG, Cad.
Đối với file dịch lấy nội dung, quý khách hàng chỉ cần dùng smart phone chụp hình gửi mail là được. Đối với tài liệu cần Dịch thuật, Vui lòng gửi bản Scan (có thể scan tại quầy photo nào gần nhất) và gửi vào email cho chúng tôi là đã dịch thuật và công chứng được.
Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email ( theo mẫu: Bằng thư này, tôi đồng ý dịch thuật với thời gian và đơn giá như trên. Phần thanh toán tôi sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ theo hình thức COD). Cung cấp cho chúng tôi Tên, SDT và địa chỉ nhận hồ sơ
Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ
Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc dự án cần thuê phiên dịch, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, TPHCM (Sài Gòn)
Văn Phòng TPHCM (Sài Gòn): 101 Láng Hạ Đống Đa, TPHCM (Sài Gòn) 
Văn Phòng TPHCM (Sài Gòn): 44 Trần Cao Vân, Thành Phố TPHCM (Sài Gòn)
Văn Phòng TPHCM (Sài Gòn): 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, TPHCM (Sài Gòn)
Văn Phòng Sài Gòn 47 TPHCM (Sài Gòn) Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng TPHCM (Sài Gòn): 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, TPHCM (Sài Gòn)
Văn Phòng TPHCM (Sài Gòn) 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, TPHCM (Sài Gòn)