Chính sách bảo hành và hoàn phí

Tại Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans, quyền lợi của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chính về thế, chúng tôi xây dựng chính sách bảo hành và hoàn phí theo hướng có lợi cho khách hàng nhất.

Chính sách bảo hành bản dịch

Côn ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Chúng tôi tự tin vào chất lượng của đội ngũ chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm của mình. 

Mọi bản dịch tại Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans đều được bảo hành trong vòng 6 tháng kể từ ngày bàn giao hồ sơ cho khách hàng. Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi khách hàng đã nghiệm thu và thực hiện thanh toán, Chúng tôi vẫn có trách nhiệm bảo hành bản dịch mà quý khách không phải trả thêm phí nếu phái hiện thiếu hoặc sai sót không có chủ ý về mặt nội dung cũng như con dấu pháp lý

Trong thời gian bảo hành, bản dịch của Quý khách vẫn được chúng tôi lưu dữ liệu tại máy chủ của chúng tôi. Hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành xóa bỏ dữ liệu để đảm bảo bí mật thông tin cho khách hàng. 

Hoàn phí dịch thuật

Phí dịch thuật của khách hàng sẽ được hoàn lại trong các trường hợp sau.

1. Khách hàng đặt dịch vụ và chuyển phí nhưng sau đó lại hủy không làm nữa và phí Công ty cũng chưa thực hiện dịch thuật hồ sơ. Nếu phí Công ty đã dịch hồ sơ rồi thì khách hàng chỉ được hoàn phí cho phần khối lượng chưa làm và khách hàng lấy bản dịch (phần đã thực hiện).

2. Hoàn phí do sai sót quá 30% nội dung bản dịch: đây là một cam kết mạnh mẽ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, chúng tôi luôn lắng nghe và hợp tác để có thể thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất.

2. Lý do bất khả kháng: trong hầu hết các trường hợp chúng tôi đều có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ từ dịch thuật cho đến hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói. Tuy nhiên, sẽ có một số lãnh sự quán yêu cầu đích danh thân chủ của hồ sơ đến làm việc. Những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng và tiến hành hoàn phí cho phần khối lượng chưa được thực hiện.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, yêu thương của khách hàng để chúng tôi có thể thực hiện sứ mệnh phục vụ của mình một cách tốt nhất. 

Mọi thắc mắc về dịch vụ của Chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com