02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật tại Vĩnh Long

Dịch thuật tại Vĩnh Long: Công ty dịch thuật chuyên nghiệpMIDTrans nhận dịch thuật dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật báo cáo tài chính, dịch thuật tài liệu kỹ thuật, dịch thuật sách, dịch thuật hợp đồng Kinh tế với hơn 30 ngôn ngữ thông dụng bao gồm: dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa), Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc, Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Ý – Italia, dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng thái..  và nhiều ngôn ngữ hiếm khác (bao gồm dịch thuật công chứng lấy dấu pháp lý của nhà nước theo yêu cầu của khách hàng sang tiếng Việt và ngược lại; nhận dịch thuật tại Vĩnh Long với hơn 100 chuyên ngành chuyên sâu và gần 1000 mẫu tài liệu: uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh – giao tài liệu đúng hẹn.

dich-thuat-vinh-longVĩnh Long có vị trí địa lý thuận lợi, có lợi thế so sánh đặc thù nằm ở trung tâm vùng ĐBSCL, có tầm quan trọng về vị trí chiến lược, là nơi kết nối giữa vùng ĐBSCL với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà hạt nhân là TP Hồ Chí Minh. Vĩnh Long có vị trí địa lý thuận lợi, có lợi thế so sánh đặc thù nằm ở trung tâm vùng ĐBSCL, có tầm quan trọng về vị trí chiến lược, là nơi kết nối giữa vùng ĐBSCL với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà hạt nhân là TP Hồ Chí Minh.

Với nhiều chính sách ưu đãi đầu tư, sự xuất hiện của các tổ chức, tập đoàn lớn của thế giới với tiềm lực tài chính dồi dào cùng bí quyết công nghệ đang xúc tiến đầu tư vào Vĩnh Long. Đây là cơ hội không hề nhỏ cho các cá nhân, và doanh nghiệp trên địa Bàn Vĩnh Long.

Với mong muốn cùng doanh nghiệp vượt qua rào cản ngôn ngữ để tận dụng tối đa các cơ hội kinh doanh, Dịch thuật miền trung cung cấp dịch vụ Dịch thuật và công chứng dịch thuật tại Vĩnh Long.

Công ty dịch thuật miền trung nhận dịch thuật tại Vĩnh Long các ngôn ngữ sau

Bien-bien-dich-vien-tai-vinh-long– nhận dịch thuật tại Vĩnh Long tài liệu ngôn ngữ tiếng Anh;
– nhận dịch thuật tại Vĩnh Long tài liệu ngôn ngữ tiếng Đức;
– nhận dịch thuật tại Vĩnh Long tài liệu ngôn ngữ tiếng Pháp;
– nhận dịch thuật tại Vĩnh Long tài liệu ngôn ngữ tiếng Séc;
– nhận dịch thuật tại Vĩnh Long tài liệu ngôn ngữ tiếng Bồ Đào Nha;
– nhận dịch thuật tại Vĩnh Long tài liệu ngôn ngữ tiếng Nhật;
– nhận dịch thuật tại Vĩnh Long tài liệu ngôn ngữ tiếng Trung;
– nhận dịch thuật tại Vĩnh Long tài liệu ngôn ngữ tiếng Hàn ;
– nhận dịch thuật tại Vĩnh Long tài liệu ngôn ngữ tiếng Thái Lan;
– nhận dịch thuật tại Vĩnh Long tài liệu ngôn ngữ tiếng Lào;
– nhận dịch thuật tại Vĩnh Long tài liệu ngôn ngữ tiếng ngôn ngữ Hán Nôm;
Và hơn 30 ngôn ngữ khác: Xem chi tiết tại đây

Hiểu được rằng: chất lượng, độ chính xác trong từng sản phẩm của mỗi dịch vụ  là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, và đó cũng là yếu tố đầu tiên mà quý khách lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy chúng tôi vô cùng khắt khe trong quá trình dịch ngữ tài liệu cũng như lựa chọn các chuyên viên cho dự án của mỗi ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau cho phù hợp và đạt chất lượng cao nhất. Độ chính xác trong bản dịch phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói ngắn hoặc bằng văn bản nhỏ. Bên cạnh đó thời gian và giá cả cũng là điểm mạnh của chúng tôi trong cạnh tranh. Luôn nỗ lực hết mình đem đến thị trường các dịch vụ chất lượng nhất, tiến độ nhanh nhất, giá rẻ nhất là mục tiêu mà chúng tôi xuyên suốt trong các hoạt động của mình!

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng tại Vĩnh Long

Đừng ngần ngại khi bạn có vấn đề thắc mắc hoặc bạn có dự án cần chúng tôi tư vấn. Dù bạn có ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, Dịch thuật miền trung cũng xin hân hạnh phục vụ 24/24 như một người bạn, một người đầy tớ trung thành.

Ngay lúc này, đội ngũ các chuyên gia dịch thuật của Dịch thuật miền trung đã sẵn sàng phục vụ.

Để có thêm thông tin chi tiết, Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Liên hệ sử dụng dịch vụ Thông tin chi tiết

Công ty Dịch thuật miền trung

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn