02323.889.678 - 0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Anh: nhận dịch tiếng thuật tiếng Anh hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu, hồ sơ du học, hồ sơ thăm viếng thân nhân tại nước ngoài, đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm; 100% khách hàng sử dụng dịch vụ hài lòng hoàn toàn với chất lượng bản dịch của chúng tôi.

Là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 trên thế giới, quá trình toàn cầu hóa với các mối quan hệ sâu rộng về kinh tế, văn hóa giữa các Quốc gia đã góp phần gia tăng giá trị của ngôn ngữ này lên một tầm cao mới. Nhiều quốc gia đã đưa tiếng Anh vào trường học để đào tạo, tuy nhiên để trở thành một chuyên gia dịch thuật tiếng Anh, biên dịch viên chuyên nghiệp không những đòi hỏi phải có kiến thức sâu rộng về mặt ngôn ngữ mà còn phải có những hiểu biết nhất định về các chuyên ngành nhất định cũng như kiến thức về văn hóa và pháp luật liên quan.

Tại dịch thuật miền trung, chúng tôi có các chuyên gia dịch thuật tiếng Anh hàng đầu. Họ đến với nghề dịch thuật bằng niềm đam mê, nhiệt huyết cũng như mong muốn gắn bó và phát triển nghề nghiệp lâu dài.

dich-thuat-tieng-anh

Vì sao nên chọn Công ty dịch thuật MIDTrans để dịch thuật tiếng Anh thay vì tự dịch?

  1. Kỹ năng dịch thuật chuyên nghiệp là điều cần thiết đối trong việc dịch thuật tiếng Anh: Thông thường đối với một người dịch không chuyên, người dịch thường “gặp khó” trong việc chuyển đổi ngôn ngữ ngôn ngữ do chưa nắm vững những kỹ năng của một biên dịch viên tiếng Anh chuyên nghiệp. Điều này thường xuyên xảy ra bởi người dịch luôn muốn bám sát theo từng từ ngữ trong quá trình dịch, việc “word to word” trong quá trình dịch thuật tiếng Anh sẽ khiến cấu trúc câu trở nên khô cứng và thiếu sự mượt mà. Thậm chí có thể gây cảm giác khó chịu cho người đọc.
  2. Ngoài kiến thức chắc về ngoại ngữ tiếng Anh cần thêm kiến thức chuyên ngành để có thể dịch thuật tiếng Anh tốt: đối với biên dịch viên phụ trách công tác dịch thuật tiếng Anh, ngoài việc nắm chắc về ngôn ngữ dịch, biên dịch viên cần phải có những kiến thức chuyên môn về các chuyên ngành nhất định. Những kiến thức này có thể có được thông qua quá trình học hỏi và trải nghiệm nghề nghiệp. Ngay cả những biên dịch viên dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, mỗi người cũng chỉ có thế mạnh ở một vài lĩnh vực nhất định ví dụ: chuyên gia dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, chuyên gia dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y học, chuyên gia dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng, chuyên gia dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành marketing truyền thông… vv bản thân họ chỉ có thể dịch tốt nhất để đem lại sản phẩm dịch thuật tiếng Anh hoàn hảo nhất khi được đảm nhiệm dự án đúng chuyên ngành. Ngược lại nếu giao tài liệu cho một biên dịch viên trái với chuyên ngành thế mạnh, chắc chắn bản dịch không thể là hoàn hảo nhất. 
  3. Biên dịch viên dịch thuật tiếng Anh – cần một cái tâm yêu nghề để ” sinh nghề, tử nghiệp”: Công việc dịch thuật tiếng Anh chưa bao giờ là công việc dễ dàng đặc biệt là với một người dịch không chuyên. Việc hàng ngày phải dán mắt, căng nào vào văn bản dịch thuật luôn là một áp lực vô cùng lớn đối với người dịch. Đặc biệt hơn là Biên dịch viên dịch thuật tiếng Anh ngoài việc đảm bảo chất lượng bản dịch, hình thức trình bày còn phải đảm bảo kịp tiến độ để bàn giao cho khách hàng, đây là những áp lực không hề nhỏ đối với biên dịch viên. Chỉ có những người thực sự yêu nghề mới có vượt qua và gắn bó với nghề này

Những khó khăn thường gặp phải trong quá trình dịch thuật như trên sẽ không còn là vấn đề nếu Công ty dịch thuật MIDTrans  được phục vụ Quý khách.

Hệ thống tài liệu chuyên ngành công ty dịch thuật MIDTrans nhận dịch thuật bao gồm:

dich-thuat-hop-dong-kinh-te-tieng-anh

– Dịch hợp đồng Kinh tế tiếng Anh
– Dịch thuật tiếng Anh hồ sơ thầu – hồ sơ đấu thầu;
– Dịch thuật tiếng Anh báo cáo tài chính – kiểm toán;
– Dịch thuật tiếng Anh hồ sơ hợp đồng kinh tế, phụ lục đi kèm;
– Dịch thuật tiếng Anh văn bản hành chính: công văn, quyết định, tờ trình, báo cáo thường niên;
– Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp hồ sơ xuất khẩu – nhập khẩu: CO, CQ, packing list, invoice..;
– Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp hồ sơ xin visa, hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động
– Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp báo cáo khảo sát địa chất công trình;
– Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp tài liệu hồ sơ kỹ thuật công nghệ, hướng dẫn sử dụng, giao diện người dùng
Và nhiều tài liệu chuyên ngành khác, xem thêm ở đây

Mọi nỗ lực của Công ty dịch thuật miền trung – MIDtrans đều hướng tới lợi ích của khách hàng.  

Với đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tiếng Anh có 100% kinh nghiệm từ >5 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh, trình độ từ Đại học trở lên, am hiểu trên nhiều lĩnh vực khác nhau như luật, y khoa, tài chính, thương mại, kỹ thuật, du lịch… Công ty dịch thuật miền trung luôn tự hào và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng,

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438