Dịch thuật tại Nam Định: Top 4+ Văn phòng uy tín, giá rẻ

Dịch thuật tại Nam Định tiếng Anh, Nga, Đức, Nhật, Trung, Hàn và 32+ ngôn ngữ khác bởi các chuyên gia. Gọi ngay: 0947.688.883 – 0963.918.438 (có hỗ trợ Zalo), chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Dịch thuật với vai trò là cầu nối ngôn ngữ, trong những năm gần đây đã có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của Kinh tế – Xã hội tại Nam Định.

Ngành dịch thuật đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế tại Nam Định

Ngành dịch thuật đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế tại Nam Định

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, ngành dịch thuật giúp các doanh nghiệp Việt Nam giao thương với các đối tác nước ngoài, mở rộng thị trường, phát triển kinh tế. Đi kèm với đó, nhu cầu dịch thuật công chứng để hoàn thiện hồ sơ VISA xuất ngoại cũng không ngừng tăng cao. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung ứng giải pháp ngôn ngữ chuyên nghiệp để dịch thuật các loại văn bản, tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài và ngược lại ngày càng tăng cao và vô cùng cấp thiết. Xem thêm dịch thuật tại Nghệ An

Dịch thuật tại Nam Định: Top 4+ Văn phòng uy tín, giá rẻ

Dịch thuật là một công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, am hiểu cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích, đồng thời có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Vì vậy, việc lựa chọn văn phòng dịch thuật có uy tín, khách hàng cần lưu ý xem xét các yếu tố sau:

Năng lực của đơn vị dịch thuật

Đơn vị dịch thuật có khả năng dịch thuật được những loại ngôn ngữ nào, chuyên ngành nào. Bên cạnh đó, đội ngũ biên dịch viên, người mà sẽ quyết định chất lượng bản dịch cũng cần được xem xét đánh giá một cách kỹ lưỡng. Thông thường các đơn vị chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ dịch thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là trong các lĩnh vực chuyên ngành.

Chi phí dịch vụ

Hiện tại, mức giá của các đơn vị thường không đồng nhất do sự phụ thuộc của nhiều yếu tố như: ngôn ngữ, chuyên ngành, số lượng tài liệu và thời gian hoàn thành. 

Chính sách bảo mật

Khách hàng cần lựa chọn văn phòng dịch thuật có chính sách bảo mật thông tin chặt chẽ để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Văn phòng dịch thuật cần có chính sách hỗ trợ khách hàng chu đáo, kịp thời để giải đáp thắc mắc và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình dịch thuật.

Nhà cung cấp Liên hệ
Dịch thuật chuyên nghiệp Nam Định 0947.688.883 – Phục vụ toàn Quốc
Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans tại Nam Định 0963.918.438 – Phục vụ toàn Quốc
Công ty CP dịch thuật Sài Gòn tại Nam Định 0886.773.883 – Phục vụ toàn Quốc
Dịch thuật Sài Gòn 247 tại Nam Định 0866.228.383 – Phục vụ toàn Quốc

Giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu dịch thuật tại Nam Định

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans tự hào là một trong những địa chỉ vàng được nhiều tổ chức và các nhân lựa chọn khi có nhu cầu. Các dịch vụ tiêu biểu mà chúng tôi đang thực hiện và được khách hàng đánh giá rất cao bao gồm:

Công ty CP dịch thuật Miền Trung - Midtrans là địa chỉ vàng của khách hàng khi cần dịch thuật tại Nam Định

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – Midtrans là địa chỉ vàng của khách hàng khi cần dịch thuật tại Nam Định

Dịch thuật công chứng tại Nam Định

Dịch thuật công chứng là dịch vụ dịch thuật mà bản dịch sau khi được biên dịch viên chuyển thể nội dung hoàn thành sẽ được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền (Phòng công chứng hoặc phòng tư pháp cấp Quận/ Huyện trở lên); Bản dịch công chứng hoàn chỉnh sẽ bao gồm: bản dịch + lời chứng + bản sao hồ sơ gốc được ký, đóng dấu để đảm bảo tính pháp lý.

Mẫu dịch thuật công chứng hồ sơ khách hàng tại Nam Định tại MIDtrans

Mẫu dịch thuật công chứng hồ sơ khách hàng tại Nam Định tại MIDtrans

Theo quy định của luật Công chứng 2014. Có những lưu ý như sau, khách hàng cần quan tâm

Đối với tài liệu có xuất xứ từ Việt Nam (bản gốc là tiếng Việt):  tài liệu phải được ký và đóng dấu của cơ quan phát hành tài liệu hoặc được xác nhận và đóng dấu của cơ quan chức năng phải đúng thẩm quyền, chẳng hạn giấy khai sính phải được chủ tịch UBND ký hoặc phòng tư pháp ký. Bản gốc không có dấu hiệu tẩy xóa: Đây là điều kiện bắt buộc, nếu có dấu hiệu tẩy xóa hay thay đổi thông tin trên bản gốc thì sẽ trở nên vô hiệu, trừ phi phải có dấu mộc đóng xác nhận là thay đổi chính thức.

Đối với tài liệu có xuất xứ ngoài lãnh thổ Việt Nam (bản gốc là tiếng nước ngoài): Đối với tài liệu có xuất xứ từ nước ngoài, tài liệu phải được Hợp pháp hóa lãnh sự trước khi tiến hành dịch thuật công chứng.

Những loại hồ sơ nào thường cần dịch thuật công chứng?

Các loại hồ sơ cần dịch thuật công chứng là những loại hồ sơ có yêu cầu về mặt pháp lý cao, dưới đây là một số dạng hồ sơ thường gặp:

 • Hồ sơ xin visa, du học, định cư nước ngoài: Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ như Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, ằng cấp, chứng chỉ, học bạ, bảng điểm,… để hoàn thiện hồ sơ xin visa, du học, định cư nước ngoài.
 • Hồ sơ xin việc làm tại các công ty nước ngoài: Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ như CV, bằng cấp, chứng chỉ,… để xin việc làm tại các công ty nước ngoài.
 • Hồ sơ mua bán, chuyển nhượng nhà đất: Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ như hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất,… để thực hiện giao dịch mua bán, chuyển nhượng nhà đất.
 • Hồ sơ thành lập doanh nghiệp: Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ như giấy phép kinh doanh, điều lệ công ty,… để thành lập doanh nghiệp.
 • Hồ sơ tham gia các hoạt động pháp lý khác: Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ như hợp đồng, giấy ủy quyền,… để tham gia các hoạt động pháp lý khác.

Để có được dịch vụ chất lượng tốt nhất Chúng tôi luôn làm việc với sự tập trung cao độ tuân thủ theo đúng quy trình làm việc, sắp xếp thời gian khoa học đảm bảo 100% nội dung bản dịch được kiểm tra kỹ, con dấu hợp lệ trước khi giao cho khách hàng.

Dịch thuật chuyên ngành tại Nam Định

Dịch thuật chuyên ngành là một dịch vụ đòi hỏi sự chính xác và chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng cần lựa chọn đơn vị dịch thuật chuyên ngành uy tín để đảm bảo bản dịch chính xác, đáp ứng được yêu cầu của lĩnh vực chuyên môn.

Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật chuyên ngành của khách hàng Nam Định

Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật chuyên ngành của khách hàng Nam Định

Với hàng ngàn dự án hoàn thành mỗi năm, Chúng tôi vinh dự là người bạn đồng hành của nhiều tổ chức, cá nhân uy tín đã và đang thực hiện các dự án FDI có nguồn vốn nước ngoài tại địa phương. Chúng tôi nhận dịch thuật lấy nhanh hồ sơ các chuyên ngành chuyên sâu như:

Dịch thuật báo cáo tài chính: dịch Báo cáo của Ban giám đốc  (Board’s report), Báo cáo của công ty kiểm toán độc lập (Independent audit’s Report ), Bảng cân đối kế toán balance sheet (Balance Sheet), Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (Income statement), Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (Cash flow statement), Thuyết minh báo cáo tài chính (Notes to the financial statements) với các chuyên gia ngôn ngữ am thuật ngữ chuyên ngành liên quan đến chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) và IFRS cũng như nhiều nước trên thế giới

Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty (Company profile): dịch các tài liệu liên quan đến Vision, Mission And Core Values : sứ mệnh Công ty, mục tiêu Công ty; Open Letter : thông điệp của Ceo;  Overview Of Company: giới thiệu chung về Công ty, các sản phẩm, dịch vụ; Chart Of Organization: sơ đồ tổ chức Công ty; Certificates : giải thưởng và chứng nhận; Human Resources : nhân sự; Activities & Relationships: hoạt động và các mối quan hệ; Company Culture: văn hóa công ty… qua đó quảng bá hình ảnh chân thực về Công ty, giúp cho khách hàng của doanh nghiệp nắm bắt được các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hỗ trợ đắc lực cho chiến lược bán hàng của doanh nghiệp, giúp bộ phận bán hàng triển khai công việc hiệu quả hơn, chinh phục được những khách hàng tiềm năng khó tính nhất

Dịch thuật Hợp đồng kinh tế (Contract): dịch hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng hợp tác kinh doanh (hợp đồng bbc), hợp đồng hợp tác đầu tư, hợp đồng chuyển nhượng dự án đầu tư; hợp đồng vận chuyển hàng hóa; hợp đồng giao nhận thầu xây dựng; hợp đồng nghiên cứu và ứng dụng khoa học – kỹ thuật; hợp đồng dịch vụ tư vấn;hợp đồng dịch vụ quảng cáo thương mại; hợp đồng dịch vụ trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ; hợp đồng dịch vụ hội chợ, triển lãm thương mại hợp đồng đại diện cho thương nhân; hợp đồng ủy thác – xuất nhập khẩu; hợp đồng đại lý; hợp đồng gia công, hợp đồng dịch vụ tổ chức đấu giá hàng hóa; hợp đồng dịch vụ quá cảnh; hợp đồng cho thuê hàng hóa; hợp đồng nhượng quyền thương mại

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật: tài liệu giới thiệu và danh mục sản phẩm, tài liệu khoa học, sách hướng dẫn sử dụng, tài liệu quy định kỹ thuật, báo cáo kỹ thuật, bill of Materials (BOM), Bản vẽ CAD, E-Learning, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, vận hành, ướng dẫn an toàn, hướng dẫn bảo trì và khắc phục sự cố, giao diện người dùng phần mềm và phần cứng, tài liệu huấn luyện kỹ thuật, MSDS và Data Sheets, dề xuất kỹ thuật (Technical proposal), tài liệu đào tạo kỹ thuật, báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (White papers)

Dịch thuật hồ sơ xuất nhập khẩu: dịch hợp đồng thương mại (sale contract), hóa đơn thương mại (Commercial Invoice), phiếu đóng gói hàng hóa (Packing List), vận đơn (Bill of Lading), tín dụng thư (L/C), chứng từ bảo hiểm (Insurance Certificate), ciấy chứng nhận chất lượng (CQ – Certificate of Quality), ciấy chứng nhận xuất xứ (C/O), chứng thư kiểm dịch (Phytosanitary Certificate), chứng nhận kiểm định (CA – Certificate of analysis), giấy chứng nhận vệ sinh (Sanitary Certificate), chứng thư hun trùng (Fumigation Certificate)

Dịch các tài liệu chuyên sâu khác: Bản vẽ kỹ thuật, Tài liệu ISO, Điều lệ, nội quy, Catalogue, brochure, Thực Đơn (Menu): món ăn & đồ uống, Tài liệu MSDS, SDS,Nhãn mác sản phẩm.. với đội ngũ 10.000+ biên dịch viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế đảm bảo sự chính xác ngôn từ chuyển thể từ tiếng Việt sang tiếng Nước ngoài và ngược lại.

Cung cấp phiên dịch tại Nam Định

Dịch vụ phiên dịch là một dịch vụ đòi hỏi sự chính xác và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các phiên dịch viên có trình độ chuyên môn cao và thái độ làm việc tận tâm để phục vụ khách hàng cho các nhu cầu:

 • Hội nghị, hội thảo: Phiên dịch hội nghị, hội thảo giúp các diễn giả, đại biểu trao đổi thông tin, ý kiến với nhau một cách hiệu quả. Phiên dịch viên sẽ chuyển đổi ngôn ngữ của diễn giả sang ngôn ngữ của các đại biểu, giúp các đại biểu hiểu rõ nội dung bài phát biểu của diễn giả.

  Đàm phán thương mại: Phiên dịch đàm phán thương mại giúp các bên đàm phán hiểu rõ yêu cầu của nhau, từ đó đạt được thỏa thuận có lợi. Phiên dịch viên sẽ chuyển đổi ngôn ngữ của các bên đàm phán, giúp các bên hiểu rõ ý kiến của nhau, từ đó có thể đàm phán một cách hiệu quả.

Đối với dịch vụ cho thuê phiên dịch, Quý khách hàng cần liên hệ với chúng tôi trước 5 ngày, đồng thời cung cấp trước cho chúng các thông tin cơ bản bao gồm: thời gian, địa điểm, nội dung sẽ phiên dịch, ngôn ngữ cần phiên dịch và số lượng khác hàng cần được phục vụ. Khi có các thông tin cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng để lựa chọn phiên dịch viên cũng như số lượng phiên dịch cần thiết để phục vụ một cách tốt nhất. 

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận cung cấp phiên dịch đối với dự án tối thiểu 3 ngày trở lên. 

Dịch vụ lãnh sự sự trọn gói tại Nam Định

Hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

Chứng nhận lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở nước ngoài.

Mẫu chứng nhận lãnh sự cho khách hàng tại Nam Định

Mẫu chứng nhận lãnh sự cho khách hàng tại Nam Định

Thủ tục lãnh sự thường phức tạp và tốn thời gian, đòi hỏi khách hàng phải thực hiện nhiều bước như: Chuẩn bị hồ sơ; Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền; Theo dõi tiến độ giải quyết hồ sơ; Nhận kết quả. Quy trình này thường kéo dài vài ngày gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lãnh sự trọn gói.Khi sử dụng dịch vụ lãnh sự trọn gói của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng chỉ cần cung cấp bản gốc giấy tờ và yêu cầu lãnh sự, Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước còn lại.
 • Tiết kiệm chi phí: Khách hàng sẽ không phải mất thời gian và chi phí đi lại, chờ đợi để thực hiện các thủ tục hành chính.
 • Đảm bảo chất lượng: Chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của các cơ quan có thẩm quyền để lãnh sự, đảm bảo bản dịch có giá trị pháp lý.

Dịch vụ lãnh sự trọn gói sẽ được chúng tôi thực hiện một cách chu đáo, đảm bảo tính pháp lý, hồ sơ được chuyển tận tay khách hàng với chi phí phù hợp và cạnh tranh nhất thị trường.

Tính ưu việt của dịch vụ của chúng tôi

Công ty CP dịch thuật miền trung – MIDtrans là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, MIDtrans cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều ưu điểm như

 • Chất lượng dịch vụ cao: MIDtrans sở hữu đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các kỹ năng dịch thuật. Các biên dịch viên của MIDtrans có thể dịch thuật các tài liệu từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo chất lượng dịch thuật chính xác, trôi chảy và phù hợp với ngữ cảnh.
 • Giá cả cạnh tranh: MIDtrans luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Dưới đây là giá dịch thuật một số ngôn ngữ cơ bản.
 • ✅ Giá dịch tiếng Anh  60.000+ VND
  ✅ Giá dịch tiếng Trung  85.000+ VND 
  ✅ Giá dịch tiếng Hàn  95.000+ VND
  ✅ Giá dịch tiếng Nhật  90.000+ VND
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: MIDtrans có quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận được kết quả dịch thuật nhanh chóng.
 • Dịch vụ khách hàng chu đáo: MIDtrans luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng cao, hãy liên hệ với Công ty CP dịch thuật miền trung – MIDtrans để được tư vấn và báo giá dịch vụ. 

Bước 1:  Gọi điện vào Hotline: 0947.688.883 –  0963.918.438 để được tư vấn về dịch vụ (có thể bỏ qua bước này)
Bước 2: Gửi hồ sơ vào email: info@dichthuatmientrung.com.vn để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách. Chúng tôi chấp nhận hồ sơ dưới dạng file điện tử .docx, docx, xml, PDF, JPG, Cad.
Đối với file dịch lấy nội dung, quý khách hàng chỉ cần dùng smart phone chụp hình gửi mail là được. Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, Vui lòng gửi bản Scan (có thể scan tại quầy photo nào gần nhất) và gửi vào email cho chúng tôi là đã dịch thuật và công chứng được.
Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email ( theo mẫu: Bằng thư này, tôi đồng ý dịch thuật với thời gian và đơn giá như trên. Phần thanh toán tôi sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ theo hình thức COD). Cung cấp cho chúng tôi Tên, SDT và địa chỉ nhận hồ sơ
Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ
Khách hàng là tài sản lớn nhất của mỗi công ty, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cho mọi hoạt động của công ty dịch thuật miền trung. Đội ngũ điều hành và tập thể nhân viên của Công ty dịch thuật miền trung luôn làm việc tận tâm và chuyên nghiệp để có thể phục vụ tốt nhất khách hàng với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn bằng chi phí ít hơn.
Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng của quý khách bằng các sản phẩm dịch thuật chất lượng. Quý khách có nhu cầu dịch thuật, phiên dịch hoặc hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn